Là Ai

Lakaka là ai ? Lakaka Meme ám chỉ đến Lukaku

Lakaka là ai ? Lakaka Meme ám chỉ đến Lukaku có phải vậy không ? Romelu Lukaku là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của bóng đá khi anh bùng nổ sự nghiệp chuyên nghiệp khi còn trẻ cho RSC Anderlecht. Vậy tại sao giờ đây Lakaka  lại gắn liền với Lukaku hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Lakaka là ai ? Lakaka Meme ám chỉ đến Lukaku
Lakaka là ai ? Lakaka Meme ám chỉ đến Lukaku

Lakaka là ai ?

Lakaka bắt nguồn từ tiktok Trẻ em châu Phi cố tình phát âm sai tên cầu thủ bóng đá Lukaku thành Lakaka . Vậy Lakaka  ở đây chính là Romelu Lukaku.

Nhưng tại sao Lakaka lại gắn liền với Lukaku 

La Kaka có nghĩa là cục Sít trong tiếng Tây Ban Nha, về cơ bản Lakaka đang nói về cách mà Romelu Lukaku chơi như cức. Cầu thủ quốc tế người Bỉ hiện tại đã từng ghi bàn vào lưới cho vui, vì khả năng sút trúng đích bẩm sinh của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một trong những thần đồng tiền đạo nguy hiểm nhất châu Âu.

Nhưng tại sao Lakaka lại gắn liền với Lukaku 
Nhưng tại sao Lakaka lại gắn liền với Lukaku

Màn trình diễn của anh ấy ngày trước đã giúp anh ấy xứng đáng được chuyển đến một số đội bóng danh giá nhất thế giới như Manchester United và Chelsea, và một vài năm trước, dường như bầu trời là giới hạn đối với Lukaku.

Meme Lakaka là một xu hướng trên mạng xã hội, nơi người hâm mộ các đội bóng đá trên khắp thế giới chế giễu Romelu Lukaku và khả năng cầu thủ bóng đá đã mất của anh ấy. Meme Lakaka chủ yếu chế nhạo cầu thủ thẳng thắn người Bỉ bằng cách chỉ trích và chế giễu màn trình diễn của anh ấy trên sân bóng.

Nguồn gốc cái tên Lakaka

Trong một cuộc phỏng vấn Lukaku đã chỉ trích quản lý cũ Thomas Tuchel một cách gay gắt :

I’m not happy with the situation and that’s only natural. The head coach has decided to play a different system and I mustn’t let up, I need to keep working hard and be professional. I’m not happy with the situation but I’m a grafter and I mustn’t let up.

Cuộc phỏng vấn mà Lukaku thực hiện đã vấp phải phản ứng dữ dội từ các cổ động viên Chelsea, hầu hết đều cảm thấy khó chịu và có lý khi thấy anh quyết định đưa ra những tuyên bố gay gắt như vậy đối với người quản lý của mình vào thời điểm đó.

Nguồn gốc cái tên Lakaka
Nguồn gốc cái tên Lakaka

Vì vậy, khi Lukaku cuối cùng rời Chelsea để trở lại Ý với Inter Milan, người hâm mộ Chelsea đã chủ động nói lời tốt đẹp với tiền đạo đang gặp vấn đề của họ bằng cách gán cho anh ấy cái tên “Lakaka”.

 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button