Là Gì

1/11 là ngày gì của con trai ?

1/11 là ngày gì của con trai ? trên các diễn đàn rồi bài đăng Facebook liên tục nhắc đến tháng 11 của con trai vậy thực chất nó là gì ? 1/11 là ngày gì mà đi đâu cũng thấy xuất hiện thế ? hãy cùng tham khảo chi tiết giải thích bên dưới đây của ttdccomplex.vn về tháng 11 của con trai như thế nào nhé !

1/11 là ngày gì của con trai ?
1/11 là ngày gì của con trai ?

1/11 là ngày gì của con trai ?

1/11 là ngày là ngay No Nut November (NNN) của con trai đây là một thử thách đòi hỏi nam giới và phụ nữ phải kiềm chế để không làm chuyện đó trong suốt tháng 11 kể cả việc thẩm . NNN đã trở thành một  thử thách internet cho nam giới và phụ nữ kể từ năm 2011 và trwor thành trend trên các trang mạng xã hội như Facebook và Tiktok ,…

1/11 là ngày gì của con trai ?
1/11 là ngày gì của con trai ?

Những quy tắc No Nut November là gì?

  1. Không được phép thả lòng lọc bằng bất kỳ phương tiện nào.
  2. Các nội dung phim các kiểu vẫn được xem
  3. Phải duy trì hết tháng 11
Những quy tắc No Nut November là gì?
Những quy tắc No Nut November là gì?

Lịch sử đằng sau 1/11 là ngày gì của con trai NNN liên quan đến phong trào chống nội dung đen được lấy cảm hứng từ nhiều nhóm khác nhau trên mạng và thuật ngữ này lần đầu tiên được đặt ra trên Urban Dictionary vào năm 2011. Một số nhóm tin rằng kiêng Thẩm là một cách để chống lại chứng nghiện Nội dung đen. Những người trong những nhóm này tuyên bố rằng họ có thể chiếm thời gian mà họ thường dành cho việc Thẩm bằng các hoạt động “có lợi” hơn như học một ngôn ngữ mới, rèn luyện sức khỏe, v.v.trong khi những người khác thậm chí còn tuyên bố mức testosterone của họ tăng đột biến bằng cách kiêng Thả lòng lọc.

Mặc dù những tuyên bố này hoàn toàn không có cơ sở, nhưng thách thức đã phát triển khi nó ngày càng phổ biến. Nhiều người đàn ông và phụ nữ xem thử thách này là một cách thú vị để kiểm tra ý chí và phần lớn.

No Nut November có lợi ích gì không?

Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN khẳng định về NNN là nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục.

No Nut November có lợi ích gì không?
No Nut November có lợi ích gì không?

Đối với nhiều nam giới đối phó với chứng rối loạn , Làm chuyện ấy hoặc Thẩm có thể trở nên đặc biệt căng thẳng. ED có thể khiến một người đàn ông rút lui về thể chất và tình cảm với bạn đời của mình. Tạm dừng Làm chuyện ấy hoặc Thẩm có thể làm giảm đáng kể áp lực hoặc lo lắng xung quanh mối quan hệ. Lựa chọn kiêng Làm chuyện ấy cũng có thể cho phép các cặp vợ chồng tìm thấy những cách khác nhau để thân mật bên cạnh việc tiếp xúc thể xác. Nếu bạn tò mò về tác dụng của việc Làm chuyện ấy hoặc Thẩm thì khỏi phải bàn, hãy thử nó. Nếu bạn có một đối tác, hãy nói chuyện với họ về điều đó và giúp họ tiếp nhận.

Video chi tiết 1/11 là ngày gì của con trai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button