Hỏi ĐápLà Gì

2ten là gì ? 2ten là gì trong anime ?

2ten là gì ? 2ten là gì trong anime ? Đây là những cụm từ đã xuất đi xuất hiện lại trên mạng nhưng ý nghĩa thực sự của nó bạn đã biết chưa ? Hôm nay ttdccomplex.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về những khái niệm này nhé .

2ten là gì ? 2ten là gì trong anime ?
2ten là gì ? 2ten là gì trong anime ?

2ten là gì ?

2ten là hai ten đọc ngược lại là hen-tai đây là một thể loại truyện trong nhán manga và anime. Tại sao 2ten lại có nghĩa như vậy. Tính chất của những bộ truyện 2ten này khá nặng H nên đôi khi các bạn đọc truyện cũng hay dùng những từ nói giảm nói tránh với thể loại này.

2ten là gì ?
2ten là gì ?

Theo Kotaku , Urban Dictionary , và Definitions , từ 2ten là một thể loại phụ của manga và anime Nhật Bản, có đặc điểm là các nhân vật thường bị t.ì.n.h d.ụ.c hóa quá mức và thường bị diễn tả. Cốt truyện của những anime và manga này cũng sẽ rõ ràng và thường có hình ảnh đồ họa.

Trong tiếng Nhật, từ 2ten có nghĩa là kẻ hư hỏng. Chữ kanji của từ 2ten là 変 態.

 • Ký tự đầu tiên, 変, có nghĩa là kỳ lạ hoặc tò mò.
 • Ký tự thứ hai, 態, có nghĩa là trạng thái hoặc điều kiện.

2ten là gì trong anime ?

2 ten là một trong những thể loại nóng lên không dành cho trẻ em và nó là một nhánh phụ của anime thể hiện sự biến tướng.

2ten là gì trong anime ?
2ten là gì trong anime ?

Tuy nhiên, 2ten không phải lúc nào cũng có nghĩa là b.i.ế.n t.h.á.i. Đôi khi nó cũng có thể đề cập đến một sự b.i.ế.n t.h.á.i hoặc biến đổi, giống như một con sâu bướm thay đổi thành một con bướm. Vào đầu thế kỷ 20, thuật ngữ 2ten seiyoku, với chữ kanji変 態 性欲, có nghĩa là đồi bại t.ì.n.h d.ụ.c. Seiyoku có nghĩa là ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c. Tuy nhiên, điều này đã được rút ngắn chỉ đơn giản là 2ten do sở thích rút ngắn các từ dài của người dân Nhật Bản. Ví dụ sớm nhất là vào năm 1931, trong đó Riichi Yokomitsu, một nhà văn theo chủ nghĩa hiện đại, đã sử dụng từ này để chỉ việc sưu tập quần áo của phụ nữ. Nghĩ rằng từ 2ten được dùng để chỉ sự b.i.ế.n t.h.á.i, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách b.i.ế.n t.h.á.i của Franz Kafka được gọi là henshin (変 身) trong tiếng Nhật, chứ không phải là 2ten (変 態).

Những bộ 2 ten hay nhất

Oh No Anime and Honey’s Anime liệt kê vô số ví dụ khác nhau về anime 2 ten. Nếu bạn quan tâm đến việc xem thể loại anime này hoặc tìm hiểu thêm về anime và manga nói chung :

Những bộ 2 ten hay nhất
Những bộ 2 ten hay nhất
 •  Amakano (2016-2017)
 •  Tamashii Insert (2017)
 •  Kyonyuu Hitozuma Onna Kyoushi Saimin (2016)
 •  Baka Dakedo Chinchin Shaburu no dake wa Jouzu na Chii-chan (2017-)
 •  Koinaka: Koinaka de Hatsukoi x Nakadashi Sexual Life The Animation (2016)
 •  Tsumamigui 3 the Animation (Wife Eater 3) (2016-2017)
 •  Dropout (2016)
 •  Pretty x Cation the Animation (2016)
 •  Shoujo Ramune (2016-2018)
 •  Yokosou! Sukebe Elf no Mori e (2018-)

Các thuật ngữ được sử dụng trong 2 ten là gì?

Có nhiều thuật ngữ rõ ràng được sử dụng trong thể loại 2 ten, được định nghĩa bên dưới. Đây là những thuật ngữ mà bạn có thể thấy nếu bạn đang đọc truyện tranh 2 ten hoặc đang xem truyện tranh. Hãy cẩn thận không sử dụng những thuật ngữ này bên ngoài những ngữ cảnh này, vì bạn có khả năng xúc phạm ai đó.

Các thuật ngữ được sử dụng trong 2 ten là gì?
Các thuật ngữ được sử dụng trong 2 ten là gì?
 • Ahegao – ア ヘ 顔 “O-Face” – Đây là một thuật ngữ lóng để chỉ khuôn mặt của một người khi đạt cực khoái. Điều này thường có đặc điểm là miệng mở và mắt chéo. 
 •  Nakadashi – 中 出 し “Creampie” – Điều này ám chỉ một người đàn ông đang hoàn thiện bên trong của người khác.
 •  Sotodashi – 外出 し “Kéo ra” – Chỉ một người đàn ông kết thúc bên ngoài một người.
 •  Bukkake – Bukkake – “Smothered” – Điều này đề cập đến chất tiết của một người trên người khác.
 •  Oshiri / Ketsu – “Mông”
 •  Futomomo – Đùi – “Đùi”
 •  Manko – Manko – “Cái đó cảu phụ nữ”
 •  Chinko – Chinko – “cái đó cảu đàn ông”

Video chi tiết 2ten là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button