Là Gì

7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt

7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt ? nó sẽ đặc biệt ra sao và như thé nào liệu 7 năm nữa mọi chuyện có như ý hay không hay mọi thứ sẽ trôi xa về đâu ? hãy cùng ttdccomplex.vn tản mạn mộ chút bên dưới đây nhé !

7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt
7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt

7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt là gì ?

Dưới đây là điều đặc biệt 7 năm nữa là 2029 :

7 năm nữa là 2029, đó là một năm vô cùng đặc biệt. Trong năm đó đêm giao thừa, tết nguyên đánngày lễ tình nhân đều liền kề nhau là ngày 13 và 14, trong tiếng Trung quốc là 1314 – “yisan yishi” gần giống với “yīshēng yīshì” là một đời một kiếp.

Vậy nên hy vọng 7 năm nữa người cùng em đón giao thừa, ở bên em trong ngày Tết và lễ tình nhân sẽ là người đi cùng em tới cuối đời.

7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt là gì ?
7 năm nữa là 2029 đó là một năm vô cùng đặc biệt là gì ?

Đây là một đoạn đang Viral trên mạng xã hội được rất nhiều ác tài khoản đăng tải và những điều ước muốn cuối cùng đó là tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới một cuộc sống mới hoặc là bên nhau mãi mãi cho đến ngày này.

Điều gì đặc biệt Năm 2029 ?

Năm 2029 Apophis sẽ đến gần như thế nào? Khoảng cách gần nhất của nó sẽ là khoảng 20.000 dặm (khoảng 1/10 khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng).

Gần đây đã có một số quan tâm đến tiểu hành tinh 99942 Apophis và cuộc chạm trán gần gũi của nó với trái đất dự kiến ​​vào năm 2029. Khi được phát hiện vào năm 2004, quỹ đạo sơ bộ của Apophis chỉ ra rằng nó có thể rơi xuống trái đất vào ngày 13 tháng 4 năm 2029 (vâng, đó là thứ sáu ). Tuy nhiên, như mọi khi, các quan sát tiếp theo đã cải thiện kiến ​​thức của chúng ta về quỹ đạo. Bây giờ chúng ta biết rằng Apophis sẽ đi qua rất gần trái đất vào ngày hôm đó, nhưng nó sẽ bỏ lỡ. 

Apophis sẽ đến gần như thế nào? Khoảng cách gần nhất của nó sẽ là khoảng 20.000 dặm (khoảng 1/10 khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng). Kích thước dài nhất của Apophis là gần 1.500 feet. Không có vật thể nào có kích thước như vậy được biết là đã đi qua gần trái đất. Khi ở gần trái đất nhất, Apophis phải xuất hiện như một ngôi sao cường độ thứ ba di chuyển khoảng 40 độ mỗi giờ.

Nếu một vật thể có kích thước như thế này va vào trái đất, thì tác động sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn. Năng lượng được giải phóng sẽ ít nhất là 1.000 megaton TNT (đây là năng lượng gấp gần 100.000 lần so với quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima). Nếu ở trên đất liền, sức tàn phá có thể sẽ áp đảo quốc gia đó hoặc các quốc gia bị ảnh hưởng. Nếu tác động xảy ra trên mặt nước, sóng thần nổi lên sẽ quét sạch các khu vực rộng lớn ở tất cả các phía của bất kỳ đại dương nào mà nó tấn công. Một lần nữa, đây chỉ là một vấn đề nếu Apophis tấn công trái đất. Tuy nhiên, tất cả các bằng chứng đều chỉ ra rằng Apophis sẽ bỏ lỡ hoàn toàn trái đất. Vì vậy, tại sao một số người lo ngại rằng sẽ có tác động vào năm 2029?

Video chi tiết về 7 năm nữa là 2029

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button