Hỏi ĐápLà Ai

Aemond Targaryen là ai ? Ai đóng nhân vật Aemond Targaryen

Phần tiền truyện của “Game of Thrones”, ” House of the Dragon “, giới thiệu cho chúng ta một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh nhiều thế kỷ trước “Game of Thrones” , loạt phim tiếp nối những xung đột và kịch tính của Nhà Targaryen, một gia đình hoàng gia mạnh mẽ, cưỡi rồng cai trị Westeros. Trong số rất nhiều nhân vật mới mà chúng ta sẽ gặp có Aegon Targaryen . Vậy Aemond Targaryen là ai ? Ai đóng nhân vật Aemond Targaryen hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đay với ttdccomplex.vn nhé !

Aemond Targaryen là ai ? Ai đóng nhân vật Aemond Targaryen
Aemond Targaryen là ai ? Ai đóng nhân vật Aemond Targaryen

Aemond Targaryen là ai ?

Aemond Targaryen là  con trai thứ hai của Vua Viserys và Nữ hoàng Alicent. nhiều người ở King’s Landing tin rằng Aegon là người thừa kế hợp pháp của Iron Throne . Tuy nhiên, Viserys đã chọn con gái mình là Rhaenyra Targaryen làm người thừa kế.’

Aemond Targaryen là ai ?
Aemond Targaryen là ai ?

Trong phần 1 của phim The Dance of Dragons là một cuộc chiến tranh giành quyền kế vị Targaryen giữa Aegon và Rhaenyra. Khi Aemond Targaryen trưởng thành hành vi của anh ta đã trở nên tồi tệ hơn nữa. Do mâu thuần về việc thùa kế.

  • Aemond Targaryen đóng bởi Tom Glynn-Carney

Aemond Targaryen kết hôn với ai?

Trong House of the Dragon , chúng ta thấy Aemond và anh trai Aegon thảo luận về việc kết hôn với em gái của họ, Helaena. Mặc dù Aemond nói rằng anh ấy sẽ không ngại cưới cô ấy, nhưng thay vào đó Aegon đã hứa hôn với cô ấy. Vậy còn Aemond, chàng hoàng tử một mắt thì sao? Có thể ở đâu đó giữa cuộc nội chiến , Alicent quên mất việc tìm một người vợ phù hợp cho Aemond, Targaryen hay cách khác.

Aemond Targaryen kết hôn với ai?
Aemond Targaryen kết hôn với ai?

Trong cốt truyện Aemond không chính thức kết hôn với bất kỳ ai. Người ta đồn rằng anh ta sẽ kết hôn với Alys Rivers, một người hầu của House Strong. Cô ấy tuyên bố với các thành viên của Kingsguard rằng cô ấy là vợ của Aemond sau cái chết của anh ấy và cô ấy thậm chí còn tặng cho họ một đứa con trai nhỏ mà cô ấy tuyên bố là người thừa kế của Aemond. Trong cốt truyện cô ấy cũng là một phù thủy. 

Aegon III Targaryen trong “House of the Dragon” là ai?

Trong tập 8 của “House of the Dragon”, Công chúa Rhaenyra và Hoàng tử Daemon đã có hai con trai: Hoàng tử Aegon và Hoàng tử Viserys. Nếu Alicent tức giận khi biết họ chọn tên con riêng cho con trai mình, thì chúng ta đã không thấy điều đó. Trong “Fire & Blood”, Aegon và Viserys đều còn rất trẻ khi Dance of Dragons nổ ra.

Aegon III Targaryen trong "House of the Dragon" là ai?
Aegon III Targaryen trong “House of the Dragon” là ai?

Về cơ bản, họ được gửi đi ẩn náu trong phần lớn thời gian của cuộc chiến, nhưng cuối cùng cả hai đều trở về Westeros và có vai trò quan trọng trong kết quả cuối cùng của trận chiến.

Video chi tiết Aemond Targaryen là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button