Là Gì

After Midnight Skin bl

After Midnight Skin bl đây là một bộ truyện mới chưa có quá nhiều thông tin về bộ này nhưng Chap 1 gần đây đã có quá nhiều điều để nói về nhân vật cũng như cốt truyện nó sẽ diễn biến như thế nào ? Dưới đây là những thông tin chi tiết hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

After Midnight Skin bl
After Midnight Skin bl

Thông tin về After Midnight Skin bl

Tên tiếng nhật ア フ タ ー ・ ミ ッ ド ナ イ ト ・ ス キ ン 1
Nhà xuất bản Hakusensha
Tác giả Mahiro Nimu
Thể Loại BL , Hài

Nội dung After Midnight Skin bl Chap 1

After Midnight Skin bl kể về Bí mật ẩn giấu của nhân viên văn phòng nghiêm túc Toraya là anh có ham muốn  mạnh mẽ. Anh ấy luôn tìm kiếm một chàng trai hoàn hảo cho mình, mặc dù gần đây anh ấy đã làm việc chăm chỉ và không có mối quan hệ nào cả. Một ngày sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, anh ấy đang tự xử trong nhà vệ sinh của văn phòng vì quá căng thẳng khi làm việc ngoài giờ. Nhưng anh vô tình bị ông chủ Saikawa bắt gặp …!? Và điều gì đến cũng sẽ đến mọi thứ diễn ra như thế nào thì anh em biết rồi đó.

Nội dung After Midnight Skin bl Chap 1
Nội dung After Midnight Skin bl Chap 1

After Midnight Skin bl Chap 2 

Đang cập nhập 

Video chi tiết After Midnight Skin bl

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button