Là Ai

Anne jakkaphong jakrajutatip là ai ? Miss Universe có chủ nhân mới

Bà trùm kinh doanh chuyển giới Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip vừa làm nên lịch sử khi là người phụ nữ đầu tiên sở hữu cuộc thi sắc đẹp toàn cầu Miss Universe Organization trong lịch sử 71 năm của tổ chức này. Tin tức được công ty của Jakrajutatip chia sẻ vào ngày 26 tháng 10, đánh dấu một cột mốc phi thường đối với triệu phú, với thương vụ ước tính trị giá 20 triệu đô la Mỹ. Thông tin chi tiết về nhân vật này ra sao hãy cùng tham kahor bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Anne jakkaphong jakrajutatip là ai ?

Anne jakkaphong jakrajutatip Với vẻ ngoài xinh đẹp như người mẫu và sáu triệu người theo dõi trên trang Instagram của mình, cô gái 43 tuổi này đã gây sóng gió trong giới kinh doanh một thời gian. Jakrajutatip thậm chí còn xuất hiện trong các chương trình địa phương của Project Runway và Shark Tank .

Anne jakkaphong jakrajutatip là ai ?
Anne jakkaphong jakrajutatip là ai ?

Cô cũng được biết đến với việc hỗ trợ nâng cao nhận thức về người chuyển giới ở Thái Lan bằng cách thành lập Tổ chức truyền cảm hứng cho người chuyển giới (LIFT), tổ chức ủng hộ quyền của người chuyển giới.

Tiểu sử doanh nhân Anne Jakkaphong Jakrajutatip

Dưới đây là thông tin chi tiết về Tiểu sử doanh nhân Anne Jakkaphong Jakrajutatip :

Tên đầy đủ Anne jakkaphong jakrajutatip Anne Jakkaphong Jakrajutatip
NickName  Anne Jakrajutatip
Ngày sinh  17 tháng 2, 1979
Tuổi 43 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh Anne jakkaphong jakrajutatip Bangkok, Thái Lan
Trình độ Học vấn Đại học ở Úc
Nghề nghiệp Kinh doanh
Công ty Anne jakkaphong jakrajutatip KN Global Group Public Company Limited
Lĩnh vực hoạt động Truyền thông, phân phối phim, sản xuất phim
Gia đình 2 con
Facebook Anne Jakrajutatip

Jakrajutatip, 43 tuổi, hiện là người phụ nữ đầu tiên sở hữu Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ trong lịch sử 71 năm. Trong một tuyên bố, Jakrajutatip cho biết JKN “rất vinh dự” được làm việc với “đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa” của Miss Universe, theo Variety . Bà mô tả việc mua lại là “một sự bổ sung chiến lược, mạnh mẽ” cho danh mục đầu tư của tập đoàn.

Hành trình chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip

Trong một cuộc phỏng vấn cho Bangkok Post, Jakrajutatip nói rằng, trước khi chuyển giới , Anne Jakkaphong Jakrajutatip học tại một trường toàn nam ở Thái Lan, nơi cô bị bạn cùng lớp bắt nạt và thậm chí bị giáo viên quấy rối tì.n.h d.ụ.c . Điều này khiến Anne Jakkaphong Jakrajutatip bỏ học và sau đó bắt đầu làm việc tại một trạm xăng để tự trang trải cuộc sống. Cuối cùng, cô rời quê nhà để đến học tập tại Sydney, Australia.

Hành trình chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip
Hành trình chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip

Anne Jakkaphong Jakrajutatip nói với The Times of India rằng cô luôn cảm thấy mình là một người phụ nữ, nhưng cha mẹ cô không ủng hộ cô. Cô nói rằng cô thường mặc quần áo của mẹ khi còn nhỏ và muốn trở thành một cô gái. Bất chấp sự phản đối của cha mẹ, cô bắt đầu quá trình chuyển giới khi đang học ở Sydney. Tuy nhiên, cô ấy quyết định giữ lại giọng nam trung trầm ban đầu của mình, vì cô ấy cũng coi đó là một phần bản sắc của mình.

Trình độ học vấn Anne Jakkaphong Jakrajutatip

Mặc dù ban đầu bỏ học ở Thái Lan để sang Úc học tập, Jakrajutatip tự hào có một nền tảng giáo dục sâu rộng. Cô tốt nghiệp Đại học Bond của Úc, nơi cô theo học ngành quan hệ quốc tế, có chứng chỉ về phát triển bất động sản của Đại học Chulalongkorn và cũng có chứng chỉ từ Chương trình công nhận giám đốc của Hiệp hội Giám đốc Thái Lan (DAP), theo Tạp chí Elite Plus.

Trình độ học vấn Anne Jakkaphong Jakrajutatip
Trình độ học vấn Anne Jakkaphong Jakrajutatip

Sau khi tốt nghiệp, Jakrajutatip trở lại Bangkok để giúp quản lý công việc kinh doanh cho thuê video của gia đình trong khi cô ấy hướng tới mục tiêu thành lập công ty của riêng mình, bài báo viết.

Anne Jakkaphong Jakrajutatip từ nhân viên bán xăng thành CEO

Mặc dù Jakrajutatip đã có một tuổi thơ khó khăn và cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trạm xăng, nhưng ngày nay cô ấy là giám đốc điều hành của JKN Global Media, một công ty quản lý và phân phối nội dung hàng đầu ở Thái Lan, theo GMA Network.

Anne Jakkaphong Jakrajutatip từ nhân viên bán xăng thành CEO
Anne Jakkaphong Jakrajutatip từ nhân viên bán xăng thành CEO

Và cô ấy không dừng lại ở đó. Jakrajutatip đã mở rộng JKN và bắt đầu bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cung cấp hơn 50 mặt hàng, đồng thời mua lại các nhà máy sản xuất đồ uống cũng như các kênh tin tức kỹ thuật số khác, theo Bangkok Post.

Giờ đây, với khoảng 15 công ty trực thuộc, cô ấy đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình tham gia vào phân phối nội dung, đồ uống, thực phẩm bổ sung, sản phẩm làm đẹp và tiêu dùng, cấp phép tin tức và tài trợ quảng cáo, theo bài báo.

Nhờ những dự án kinh doanh của mình, Jakrajutatip đã được vinh danh là người Thái Lan và người phụ nữ chuyển giới đầu tiên nhận giải Người phụ nữ truyền thông châu Á của năm tại Hội nghị thượng đỉnh châu Á về nội dung ở Singapore vào năm 2019, Bangkok Post đưa tin. Bài báo tương tự nói rằng cô ấy cũng đã giúp đưa phim truyền hình Ấn Độ lên truyền hình Thái Lan, nơi mang lại cho cô ấy biệt danh “Nữ hoàng Content Ấn Độ”.

Video chi tiết Anne jakkaphong jakrajutatip là ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button