Hỏi Đáp

Bias Wrecker là gì ? Giải thích chi tiết về Wrecker bias

Đối với những người hâm mộ K-Pop mới, chắc hẳn rất khó để tìm ra những thuật ngữ như all-kill, anti-fan và maknae là gì ? những có một thuật ngữ Bias Wrecker vậy Bias Wrecker là gì ? hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với  Ttdccomplex nhé !

Bias Wrecker là gì ? Giải thích chi tiết về Wrecker bias
Bias Wrecker là gì ? Giải thích chi tiết về Wrecker bias

Bias Wrecker là gì ?

Bias là một thuật ngữ chỉ thành viên trong một nhóm nhạc Kpop mà bạn yêu thích nhất đây là những thành viên có những tài năng và sự hấp dẫn riêng khiến bạn phải thần tượng hơn những thành viên khác.

Tuy nhiên trong một nhóm đột nhiên bạn lại có ý định Bias Wrecker , để giải thích về wrecker bias hãy cùng theo dõi ví dụ bên dưới đây nhé :

Bias Wrecker là gì
Bias Wrecker là gì

Bias Wrecker :

  • Một thành viên trong cùng một nhóm đang bắt đầu chiếm lấy vị trí Bias của bạn nhưng không phải (hoặc chưa) là Bias của bạn.
  • Bias của bạn có thể là X, tuy nhiên, Y đang bắt đầu trở thành Bias ​​mới của bạn, nhưng vẫn chưa hoàn toàn là Bias ​​. Bias Wreckercó thể trở thành Bias của bạn, Y ở Đây chính là định nghĩa về Bias Wrecker. 

Bạn có thể có Bias ​​trong nhiều nhóm K-pop nhưng mỗi Bias Wrecker phải thuộc cùng một nhóm.

  • Ví dụ chính xác : “Bias của tôi trong BTS là Min Yoongi (Suga) và Bias Wrecker là Kim Taehyung (V), cũng của BTS.”
  • Ví dụ không chính xác : “Bias của tôi là Min Yoongi (Suga) từ BTS và Bias Wrecker của tôi là Jung Dae-hyun (Daehyun) từ BAP”

Solo Stan có giống với Bias không?

Bias không có nghĩa là solo stan. Trên thực tế, người hâm mộ K-Pop ghét việc sử dụng thuật ngữ solo stan đồng nghĩa với Bias. Sự khác biệt rõ ràng nhất là solo stan được gọi là người hâm mộ, trong khi Bias luôn được gọi là ngôi sao K-Pop. Trở thành nghệ sĩ solo thường có nghĩa là chỉ hỗ trợ một thành viên ban nhạc cụ thể thay vì toàn bộ ban nhạc. Từ Bias có một chút khác biệt. Nó được sử dụng khi ai đó ủng hộ ban nhạc nói chung nhưng thích một hoặc nhiều thành viên trong ban nhạc hơn những người khác.

Solo Stan có giống với Bias không
Solo Stan có giống với Bias không

Qua những giải thích ở trên bạn đã hiểu rõ bias wrecker có nghĩa la gì rồi chứ !

Video Bias Wrecker là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button