Là Gì

Bing Chilling là gì ? Tại sao nói là Bing Chilling

Gần đây đang có trào lưu Bing Chilling trên các khắp các nền tảng xã hội từ tiktok cho đến Facebook. Vậy Bing Chilling là gì ? Tại sao nói là Bing Chilling. Hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Bing Chilling là gì ?

Vào năm 2021 diễn viên John Cena sau khi xem xong bộ phim Fast And Furious 9 đã quay một video clip vừa ăn kem vừa nhận xét về bộ phim và anh đã nhấn mạnh một câu Bộ phim này sắp tới này sẽ ngon hơn Bing Chilling.

@ahahajsw Bing Chilling #bingchilling #johncena ♬ bing Chilling – jaydennn

Bing Chilling ở đây đọc theo tiếng Trung là Bīng qí líng dịch nghĩa ra tiếng Việt là cây kem. Vậy nghĩa của câu nói này nghĩa là : Bộ phim này sắp tới này sẽ ngon hơn cây kem này. 

Bing Chilling
Bing Chilling

Bộ phim này sắp tới này sẽ ngon hơn Bing Chilling

==> Bộ phim này sắp tới này sẽ ngon hơn cây kem

Bing Chilling meme, Bing Chilling Tiktok

Sau khi từ Bing Chilling trở nên hot thì đã có rất nhiều trend và meme Bing Chilling như dưới đây:

@mc.havok #bingchilling ♬ bing Chilling – jaydennn

Bing Chilling meme, Bing Chilling Tiktok
Bing Chilling meme, Bing Chilling Tiktok

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button