Hỏi Đáp

Bình minh trên sông mây bl có gì hay ?

Bình minh trên sông mây bl là một bộ truyện Yaoi BL hay nhất tháng 10 với tình tiết siêu chất và thần thái của các nhân vật đã tạo lên một trong những bộ truyện tuyệt vời nhất. Chi tiết bộ truyện này như thế nào hãy cùng than khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Bình minh trên sông mây bl có gì hay ?
Bình minh trên sông mây bl có gì hay ?

Bình minh trên sông mây bl Review

Gia đình Yushin đã thờ phụng thần rồng từ xa xưa và được hưởng cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, vì mất đi người yêu, con rồng đã chìm vào giấc ngủ say hàng trăm năm. Một ngày nọ, khi con rồng thức dậy, tộc Yushin cho rằng người bạn đời của con rồng đã đầu thai và tỉnh dậy và tìm thấy người yêu, vì vậy để giữ cho gia đình thịnh vượng, họ muốn gả người con gái duy nhất cho rồng thần . Tuy nhiên, Yoo Tae-hyuk cho rằng em gái mình vẫn còn nhỏ và thay vào đó đề nghị kết bạn với thần rồng.

Bình minh trên sông mây bl Review
Bình minh trên sông mây bl Review

Ở một diễn biến khác Jiwoo là một chàng trai tốt bụng, người đã tận dụng phản xạ nhanh như chớp của một chú mèo để bí mật biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn – một đứa trẻ nhỏ được cứu sống hoặc một con vật nuôi. Kayden là một đặc vụ bí mật đang trốn chạy, người thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một  con mèo lông xù già rất béo. Cùng nhau, được trang bị siêu năng lực của Jiwoo và trí tuệ siêu phàm của Kayden, họ sẽ chiến đấu chống lại những thế lực sẽ để cho cái ác thống trị thế giới này. Đó là, nếu họ có thể chịu đựng nhau đủ lâu để hoàn thành công việc.

Jiwoo lạ vào thế giới của gia đình Yushin và sau đó sẽ giúp họ tìm được vị rồng thần kia và ngăn cản sự kết hôn của người em gái Yoo Tae-hyuk

Video chi tiêt Bình minh trên sông mây bl 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button