Là Ai

Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?

Long Chun hiện cũng đang là một cái tên khá hot trên tiktok và các trang mạng xã hội. Vừa qua Long chun có chia sẻ về bố ruột của mình mà rất ít khi anh đề cập tới. Vậy Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ? Hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?
Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?

Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?

Bố mẹ ruột của Long Chun chưa bao giờ được Long Chun nhắc đến tên là gì mà chỉ qua những lời chia sẻ ngắn về bố mẹ của anh. Theo chúng tôi tìm hiểu được, bố của Long Chun Vinh A Tủa nổi tiếng phố cổ một thời còn mẹ của anh là con gái của NSUT Nhật Đức tên là Kiều. Qua lời kể của mẹ nuôi Long Chun thì mẹ của anh rất xinh và bố của Long Chun cũng rất đẹp trai. Được biết bố mẹ Long Chun bỏ nhau từ nhỏ nên Long Chun khi thì sống với bà ngoại, khi thì bị bố đòi về. 

Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?
Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?

Thông tin về bố mẹ ruột của Long Chun

Tiểu sử về bố Long Chun

Họ và tên bố Long Chun Trần Quang Vinh
Biệt danh bố Long Chun Vinh A Tủa
Sinh năm 1971
Tuổi bố Long Chun 51 ( tính đến năm 2022 )
Quê quán 50 Đào Duy Từ – Hà Nội
Mối quan hệ Bố của Tiktoker Long Chun, anh ruột của Tiktoker Mai Khanh
Tình trạng Đã mất

Trong giới giang hồ Hà Nội cặp đôi a Tủa và Páo không ai là không biết. Không giống với những giang hồ khác  anh em a Tủa và a Páo có điều kiện gia đình rất giàu có, gia nhập vào giới giang hồ vì đam mê. Ngay từ thời đi học, Vinh A Tủa đã giải quyết mấu thuẫn bằng nắm đấm. Bố của Long Chun vào tù ra tội nhiều lần và cũng không ít lần bị trọng thương. Bố Long Chun hiện tại đã mất, có thông tin rằng bố Long Chun mất ngay từ khi vừa ra tù. 

Vinh A Tủa còn sống hay đã chết ?

Mới đây, Long Chun cũng đã chia sẻ về cái chết của bố mình là do treo cổ t.ự t.ử. Một phần vì anh come out là người đồng tính nên 2 bố con cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, mặc dù đó không phải là nguyên nhân nhưng cũng đã khiến bố anh cảm thấy bất hạnh. 

Vinh A Tủa còn sống hay đã chết ?
Vinh A Tủa còn sống hay đã chết ?

Trong một bài phỏng vấn về bác của Long Chun (vợ của a Páo) thì cô có chia sẻ bố Long Chun mất do gặp các vấn đề về xã hội. 

Thông tin về mẹ của Long Chun

Thông tin về mẹ Long Chun rất ít, chúng tôi chỉ biết mẹ Long Chun có tên là Kiều rất xinh đẹp, là con gái của NSUT Nhật Đức. 

Long Bé có quan hệ gì với Vinh A Tủ ?

Long Bé tên thật là Nguyễn Ngọc Nhị Gia Long là một cậu bé rất thông minh, lanh lợi. Long Chun chia sẻ do một số lý do nên Long Bé không ở cùng mẹ. Long Chun và Long Bé là 2 anh em cùng mẹ khác cha. Vậy Long Bé không phải con ruột của bố Long Chung. 

Long Bé có quan hệ gì với Vinh A Tủ ?
Long Bé có quan hệ gì với Vinh A Tủ ?

Ngoài ra, theo chúng tôi được biết Long Chun còn có 1 người em gái cùng cha khác mẹ tên là An hiện đang sống cùng mẹ tại Hà Nội.

Video chỉ tiết Bố mẹ ruột của Long Chun là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button