Hỏi Đáp

Body count là gì ?

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok,… tràn lan những bài viết có nhắc đến Body count. Vậy Body count là gì mà lại được lan truyền rộng rãi đến vậy. Hãy cùng ttdccomplex tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ Body count qua bài viết dưới đây nhé !

Body count là gì ?
Body count là gì ?

Body count là gì ?

Body count có rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng chúng ta có thể hiểu Body count theo một số ý nghĩa phổ biến như sau:

Body count là gì ?
Body count là gì ?

Nghĩa đen

Body count : Định nghĩa về số lượng cơ thể

 • Trong quân đội, số lượng cơ thể được định nghĩa là tổng số người thiệt mạng trong một sự kiện như chiến tranh, tai nạn, v.v.
 • Số lượng người tham gia vào một hoạt động cụ thể
 • Số lượng người tại một hiện trường hoặc địa điểm. Có thể được sử dụng trong các trường hợp khác nhau như:
  + Cảnh sát 1: Kẻ tình nghi đã quét sạch tất cả.
  + Cảnh sát 2: Số lượng cơ thể là bao nhiêu?
  + Cảnh sát 1: Hơn nửa tá .

Nghĩa bóng

Số lượng cơ thể: có nghĩa là bạn đã ngủ với bao nhiêu người

 • Trên TikTok, và trong tiếng lóng nói chung, số lượng cơ thể đề cập đến số lượng người đã có quan hệ ấy ấy với một người nào đó. 
 • Thuật ngữ này đã được sử dụng để bao gồm các hành vi tình dục nói chung nhưng quy tắc cơ bản là số lượng cơ thể là số người đã ngủ với bao nhiêu người.

Body count được sử dụng để làm gì ?

Trong nghĩa bóng, Body count thường được sử dụng như những luận điểm dưới đây. Tất cả những gì chúng tôi đưa ra đều mang tính tương đối bởi mỗi người trong một thời điểm hay mối quan hệ khác nhau mà có những suy nghĩ về giá trị con người khác nhau.

Body count được sử dụng để làm gì ?
Body count được sử dụng để làm gì ?

Thể hiện sức mạnh trong chuyện giường chiếu

Đối với một số người, số phụ nữ đã ngủ cùng nuôi cái tôi của họ và mang lại cho họ cảm giác quyền lực hoặc kiêu hãnh. Và nó cũng là để chứng tỏ rằng họ có thể thực hiện tốt trên giường.

Chứng minh về khả năng sinh sản

Hầu hết những người đàn ông có lịch sử quan hệ lâu dài với phụ nữ thường kết thúc việc có con với họ. Mặc dù cuối cùng họ không ổn định với những người phụ nữ này, nhưng họ có điều gì đó cho thấy rằng họ có thể khiến phụ nữ thụ thai. Vì vậy, cuối cùng khi họ kết hôn hoặc nhìn thấy một người phụ nữ mà họ muốn cam kết, một tình huống mà người phụ nữ không thể thụ thai có lẽ sẽ chỉ ra rằng lỗi là từ người phụ nữ, đó là trong kiếp trước họ đã có vài đứa con.

Tính cách ương ngạnh

Điều này thường thấy ở xã hội. Vì một số lý do, đàn ông thường được bào chữa khỏi định kiến ​​này với thực tế rằng đó là điều “bình thường” và họ không thể giữ mình.
Nhưng một mức độ kỷ luật cao hơn được mong đợi từ các quý cô khi nói đến tính lăng nhăng và bất kỳ sự sai lệch nào so với những gì có thể đạt được đều trở thành “sự ngỗ ngược”.

Để xác định xem bạn có chung thuỷ không ?

Thông thường, điều này con gây ra những sự tan vỡ trong các mối quan hệ, bởi vì mọi người thay đổi. Họ nói nếu một người có quá khứ quan hệ giường chiếu dày đặc, thì anh ta không thể được tin tưởng nhưng nếu anh ta có hoặc ít hơn, bạn chắc chắn có thể tin tưởng họ. Tuy nhiên, đây là một kết luận vội vàng vì thực tế con người đã thay đổi. Và yếu tố quyết định việc tin tưởng một người hay mức độ chung thủy của một người sẽ dựa trên hiện tại chứ không phải quá khứ của họ.

Có nên hỏi người khác về Body count không ?

Trong thế giới ngày nay, người ta chú trọng đến số lượng bạn tình của một phụ nữ hơn là đàn ông đã ngủ với bao nhiêu phụ nữ. 

Có nên hỏi người khác về Body count không ?
Có nên hỏi người khác về Body count không ?
 • Nếu một phụ nữ đã ngủ với rất nhiều đàn ông, cô ấy sẽ được gắn thẻ là một gái làng chơi. Nhưng nếu một người đàn ông ngủ với quá nhiều phụ nữ, anh ta được coi là một người có kinh nghiệm tình trường dày dặn.
 • Số lượng cơ thể là một chủ đề gây tranh cãi được nhiều người tranh luận.
 • Nó đã làm dấy lên cuộc tranh luận rằng liệu các đối tác có cần thiết phải nói cho nhau biết họ đã ngủ với bao nhiêu người trong quá khứ hay không.
 • Đối với phụ nữ, số lượng cơ thể là một điều đáng xấu hổ hơn. Xã hội có xu hướng đánh giá phụ nữ nhiều hơn về số lượng cơ thể trong khi khen ngợi đàn ông. Đối với một người đàn ông, số lượng cơ thể được coi là quyền khoe khoang hơn là sự xấu hổ.

Body count trên Tiktok

Xu hướng TikTok năm 2020 đã chứng kiến ​​người dùng dừng các thành viên ngẫu nhiên của công chúng để hỏi họ số lượng cơ thể của họ là bao nhiêu.

Body count trên Tiktok
Body count trên Tiktok
 • Về cơ bản, họ ngăn người lạ và hỏi họ xem những người họ đã ngủ với như thế nào. Nó khá thô lỗ và không phải là một xu hướng đặc biệt hay ho, khiến mọi thứ trở nên khó xử và khó chịu đối với một người chỉ không muốn bị làm phiền.
 • Tuy nhiên, trong số những người đã quen thuộc với xu hướng này, câu hỏi ‘số lượng cơ thể’ ít gặp phải sự thù địch hơn nhiều và thường được coi là một trò đùa vui vẻ.
 • Tất cả phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Vì vậy, như đã nói, chúng tôi khuyên bạn không nên hỏi mẹ hoặc giáo viên của bạn câu hỏi này.

Body Count trên twitter

Đã có một số câu trả lời vui nhộn được ghi lại trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là khi những người không tham gia trả lời câu hỏi nghĩ rằng ‘số lượng cơ thể’ có nghĩa là họ đã giết bao nhiêu người.

Video Body count là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button