Là Gì

Ca.Ral.HO là gì ? Câu nói CaRalHo của Ronaldo

Trận đấu ngày hôm qua giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Và cũng trong trận đấu đó Ronaldo đã nói một từ khá lạ là Caralho. Vây Ca.Ral.HO là gì ? Câu nói CaRalHo của Ronaldo là gì ? Hãy cùng tìm hiểu với ttdccomplex.vn nhé !

Ca.Ral.HO là gì ? Câu nói CaRalHo của Ronaldo
Ca.Ral.HO là gì ? Câu nói CaRalHo của Ronaldo

CaRalHO là gì ?

Ca.Ral.HO chính là caralho là một từ của Bồ Đào Nha. Caralho có rất nhiều nghĩa, tùy vào hoàn cảnh cụ thể thì có thể hiểu sao nhiều nghĩa khác nhau :

CaRalHO là gì ?
CaRalHO là gì ?
  • Caralho 1 : Một bộ phận của con thuyền ( nghĩa tiêu cực là con thuyền ra khơi sẽ gặp sóng lớn )
  • Caralho 2 : Một từ liên quan đến bộ phận nhạy cảm của nam giới là D.ư.ơ.n.g V.ậ.t ( thường dùng để chửi bới )
  • Caralho 3 : Là một tiếng lóng thường dùng ở Brazil để chỉ sự giận dữ hoặc sự sợ hãi.

Và nghĩa Caralho trong câu nói của CR7 là Câm mồm

Nguồn gốc Câu nói Ca Ral Ho của Ronaldo 

Sau trận đấu World cup 2022 giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha qua buổi phỏng vấn thì Gue Sung Ronaldo có chia sẻ về Caralho như sau: 

  • Ronaldo nói : Cậu ấy bảo tôi nhanh chóng rời sân đi , tôi bảo cậu ấy không phải là trọng tài thì nên im lặng
  • Gue Sung nói : Tôi bảo anh ấy nhanh chóng rời sân đi nhưng anh ấy nói Ca.Ral.Ho
Nguồn gốc Câu nói Ca Ral Ho của Ronaldo 
Nguồn gốc Câu nói Ca Ral Ho của Ronaldo

==>> Từ Caralho xuất hiện trong cuộc đối thoại giữa 2 cầu thủ nhưng chắc chắn nó không có ý gì xấu chỉ là để thể hiện sự giận giữ của Ronaldo mà thôi. 

Video CaRalHO là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button