Hỏi ĐápLà Ai

Ca sĩ meme là ai ? Em họ Mono có Debut không ?

Ca sĩ meme là ai ?  em họ mono là ai ? Sau hàng loạt Debut Ú òa ra mắt và nổi sôi sục liên quan đến cái tên Mono . Vô tình hay cố ý thì thực sự Mono đã nổi tiếng rồi .. Tuy nhiên kéo theo sự thành công đó không ít các nhân vật liên quan đến Sơn Tùng , Mono đặc biệt mấy ngày qua đó là Ca sĩ meme .. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Ca sĩ meme là ai ? Em họ Mono có Debut không ?
Ca sĩ meme là ai ? Em họ Mono có Debut không ?

Ca sĩ meme là ai ?

Sau thời gian tìm hiểu và đọc những bình luận của các bạn thì Ca sĩ meme là là một chàng trai tên thật là Nguyễn Quang Lâm hiện nay anh đang sống tại Hà Nội và sinh năm 2000 . Do có vẻ bề ngoài có những nét tương đồng với ca sĩ Sơn Tùng MTP nên Ca sĩ meme đã bị hiểu nhầm là em họ của Mono và Sơn Tùng MTP.

Do trên trang cá nhân của anh xuất hiện nhiều hình ảnh và VIdeo cắt ghép liên quan đến Sơn Tùng MTP nên Ca sĩ meme Nguyễn Quang Lâm bị hiểu nhầm như vậy chứ anh không có quan hệ gì đặ biệt với Mono và Sơn Tùng cả.

Tuy nhiên CĐM đã có những phản ứng giữ dội như :

Xin chào mọi người. Mình là họ hàng xa của Sơn Tùng, cụ thể là cùng tổ tiên vượn cổ với Sơn Tùng. Hôm nay mình đăng bài để chuẩn bị debut MV đầu tiên. Và mình cũng sẽ vào giới ca sĩ với nghệ danh là MEME. Vì mình rất muốn có nhiều đom đóm như jack và có nhiều người yêu thương như đạt villa, kênh của đạt villa hàng trăm tỉ cũng không bán. Mình rất ngưỡng mộ hai người ấy và cũng rất muốn hát cho các bạn dưới đáy xã hội nghe vì ở đây có khá ít ca sĩ. Rất mong được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Cảm ơn mọi người rất nhiều.. Hai ngày nữa mình sẽ ra mắt MV : “NGÔI SAO BỎ CON”

Ca sĩ MeMe trong Gia Tộc tố anh trai lấy mất Hit

Sau khi Mono  một bản Nguyên Seal của ca sĩ Sơn Tùng Debut thành công  Ca sĩ meme Nguyễn Quang Lâm đã tận dụng cơ hội và chỉnh sử thành công ảnh của mình và giọng của bài hát Waiting for you

Trong khoảng thời gian sự nội tiếng của Mono cũng như Sơn Tùng MTP thì Ca sĩ meme Nguyễn Quang Lâm cũng đã đăng các tác phẩm qua chỉnh sử của mình lên mạng xã hội như : “Cơn mưa xa dần”; “Nắng ấm ngang qua”; “Ngày hôm qua của em”; “Chắc ai đó không thuộc về nhau”; “Chúng ta sẽ về”. Những bài hát này chỉ là cắt ghép lại thôi và không phải là những sáng tác của anh.

Video chi tiết về Ca sĩ meme là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button