Wiki Cách Làm

Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai ?

Trend Cực Hot:” Baby Nói Là Anh Đang Buồn Nên Không Muốn Yêu Một Ai Do Là Do Là Do Là Do…” là một trend đang nổi rần rần nóng hổi trên tiktok? vậy các bạn có biết Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn như thế nào cho nghệ thuật hơn không ? hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng ttdccomplex.vn nhé !

Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai là gì ?

Trend Cực Hot:” Baby Nói Là Anh Đang Buồn Nên Không Muốn Yêu Một Ai Do Là Do Là Do Là Do…” là một đoạn clip dài 17s sử dụng một đoạn trong bài hát Anh chưa biết em – Liu Grace. Trend này là một trend biến hình khá bánh cuốn thường được các bạn nữ chơi trend này.

Đoạn đầu sẽ là những tấm ảnh đời thường và đoạn sau của clip là hình ảnh các bạn nữ biến hình cực sexy. Sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh và đoạn nhạc bắt tai tạo nên một đoạn clip chỉ ngắn vỏn vẹn 17s nhưng khiến các anh em phải tua đi tua lại nhiều lần và thả tym mỏi tay nha !!!!!

Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai ?

Trend bánh cuốn như vậy nhưng Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai lại khá đơn giản, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 cách để làm clip Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai đơn giản nhé !

Cách 1 

 • Bước 1 : Lưu video có sử dụng đoạn nhạc Cách Làm Trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai về máy
@kwen_nguyen Maki #makizenin #maki #jujutsukaisen #banana_family🍌🍌 #Secound🧸👑 #equality_unit👾 #sweet_bear🐻 #bơ_ngon_🥑giá_rẻ #anime ♬ Lil Grace anh chưa biết em Kriss Ngo remix – Kriss Ngo

 • Bước 2 : Vào capcut chọn “Dự án mới” thêm 2 tấm ảnh để biến hình
 • Bước 3 : Ấn “thêm âm thanh” chọn “Đã trích xuất” và chọn video vừa lưu và ấn “Chỉ nhập âm thanh”
 • Bước 4 : Kéo thả độ dài tấm ảnh thứ nhất đến 6,2s, tấm ảnh thứ 2 dài 9,9s
 • Bước 5 : Chọn hiệu ứng yêu thích
 • Bước 6 : Lưu video hoặc đăng trực tiếp lên Tiktok.

Cách 2 :

 • Bước 1 : Vào capcut chọn “mẫu”
 • Bước 2 :  Nhập ” Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai là do là do ” lên thanh tìm kiếm
@yza.cfuyu Baby noi la a dang buon a khong muon yeu 1 ai #fyp #xhtiktok #xh #bakugo #viral ♬ Lil Grace anh chưa biết em Kriss Ngo remix – Kriss Ngo

 • Bước 3 : Chọn 1 video rồi ấn “Sử dụng mẫu”
 • Bước 4 : Chọn 2 hình ảnh rồi chọn “Xem trước”
 • Bước 5: Chọn “Xuất” và lưu hoặc đăng lên tiktok

 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button