Wiki Cách Làm

Cách làm đèn trung thu hình con cá đơn giản nhất

Bạn đang tìm cách làm đèn trung thu hình con cá mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề cách làm đèn trung thu hình con cá. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách làm lòng đèn bằng tre hình tròn, cách làm lồng đèn cá bằng tre mời các bạn theo dõi.

Cách làm đèn trung thu hình con cá đơn giản nhất
Cách làm đèn trung thu hình con cá đơn giản nhất

Cách làm lòng đèn bằng tre hình con cá bằng Tre

Trẻ em rất thích những hình ảnh ngộ nghĩnh về động vật, vì vậy việc làm lồng đèn cá chép sẽ khiến các em rất vui mừng và thích thú.

Cách làm lòng đèn bằng tre hình con cá như sau : 

  • 4 thanh tre dài để làm thân cá
  • 3 thanh tre khác uốn thành hình tròn , 2 cái dùng làm mang cá , 1 cái dùng để làm bề ngang của cá và cố định thân cá
  • Tạo hình cá chép rất dễ, chỉ cần buộc các thanh tre bằng kẽm, phần vây lưng và vây đuôi bạn nên dùng dây kẽm cúng để uốn giúp chú các trông mềm mại hơn nhé
cách làm lòng đèn con cá bằng tre
cách làm lòng đèn con cá bằng tre
  • Dán giấy màu tùy theo sở thích, vẽ các chi tiết như mắt, miệng, vảy và vây là bạn đã hoàn thành một chiết lồng đèn cá chép sinh động và bắt mắt rồi. Các bạn nên hỏi ý kiến của trẻ xem chúng thích làm các chép màu gì nhé.
làm lồng đèn con cá
làm lồng đèn con cá

Một số mẫu lòng đèn con cá

cách làm lồng đèn cá bằng tre
cách làm lồng đèn cá bằng tre

 

làm đèn lồng con cá
làm đèn lồng con cá

 

lòng đèn trung thu tự làm bằng tre
lòng đèn trung thu tự làm bằng tre

 

cách làm đèn trung thu hình con cá
cách làm đèn trung thu hình con cá

 

cách làm lòng đèn bằng tre hình con cá
cách làm lòng đèn bằng tre hình con cá

 

lồng đèn con cá
lồng đèn con cá

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách làm đèn trung thu hình con cá đơn giản nhất mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách làm đèn trung thu hình con cá đơn giản nhất

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button