Wiki Cách Làm

Cách làm sản phẩm stem đơn giản

Bạn đang tìm cách làm sản phẩm stem đơn giản mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách làm sản phẩm stem đơn giản. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách làm stem, làm stem tái chế, ý tưởng làm stem mời các bạn theo dõi.

cách làm sản phẩm stem đơn giản
cách làm sản phẩm stem đơn giản

Làm stem là làm đồ gì ?

  • STEM là viết tắt của Science (Khoa học) – Technology (Kĩ thuật) – Engineering (Kỹ Thuật) – Mathematics (Toán học)
  • Làm Stem là việc lắp ráp mô hình các loại máy móc hoặc robot từ mô hình có sẳn hoặc có thể sử dụng những vật dụng bỏ đi để lắp ráp thành những mô hình đơn giản. Vì vậy, món đồ chơi này sẽ giúp các bé học cách chế tạo và phát triển trí não 
  • Bộ đồ chơi stem kết hợp hài hòa giữa nhu cầu học tập và giải trí của các bé. Vì vậy, khi sử dụng món đồ chơi này, bé sẽ cảm thấy thích thú trong giờ học và thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và logic của mình. Đồng thời, còn hỗ trợ trẻ em vận động, khám phá và nghiên cứu.
sản phẩm stem dễ làm
sản phẩm stem dễ làm

Cách làm sản phẩm stem đơn giản tái chế

Làm ống heo tiết kiệm bằng chai nhựa

  • Cách chế tạo ống tiết kiệm từ chai nhựa. Chuẩn bị một chai nước 1,5 lít. Dùng dao rọc giấy để khoét một lỗ nhỏ cho đồng xu. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của chai, chỉ cần sơn nó với màu sắc yêu thích của bạn. Thêm các phụ kiện trang trí xung quanh thân chai. Vậy là bạn đã có ngay ống đựng tiền tiết kiệm cực dễ thương rồi.
cách làm stem tái chế
cách làm stem tái chế

Xây dựng cầu gỗ Thể loại: Kỹ thuật

  • Việc xây dựng cây cầu làm từ que kem dài ít nhất 30 cm yêu cầu sao cho khi đặc một món đồ chơi hay một vật gì đó lêm mà không đổ
  • Cách làm: Tính toán và dự đoán làm sao để cây cầu có thể xử lý được trọng lượng vật được đặt lên. Sau đó dựng cây cầu bằng kem và keo dính, sau đó kiểm tra cây cầu. Lưu ý: Có nhiều kiểu dáng khác nhau theo trí tưởng tượng của trẻ! Khi keo khô, đặt cây giữa hai chiếc ghế, cách nhau khoảng 10 cm. Đặt đồ vật lên để kiểm tra khả năng chịu lực của cây cầu nhé.
cách làm stem
cách làm stem

Bé học đếm Lĩnh vực: Toán học

  • Nền tảng của toán học bắt đầu từ việc nhận biết và hiểu các con số. Biến thời gian ăn nhẹ thành thời gian học tập với trò chơi đếm và phân loại dễ dàng và thú vị này.
  • Cách chơi: Xếp những chiếc bánh nhỏ thành 2 hàng và 5 đĩa với số lượng từ 1 đến 10. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đúng số lượng miếng bánh thành từng số tương ứng. Cha mẹ có thể kết hợp tập cho trẻ dùng đũa gắp bánh để tăng khả năng sáng tạo và phát triển tính khéo loé của con.
ý tưởng làm stem
ý tưởng làm stem

Ý tưởng sản phẩm stem dễ làm

Dưới đây là một số ý tưởng làm đồ stem dể làm được chúng tôi giới thiệu bằng hình ảnh mời các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng cho tác phẩm stem của mình.

làm đồ chơi stem
làm đồ chơi stem

 

làm stem tái chế
làm stem tái chế

 

làm đồ chơi stem
làm đồ chơi stem

 

hướng dẫn làm stem từ vật dụng bỏ đi
hướng dẫn làm stem từ vật dụng bỏ đi

 

sản phẩm stem dễ làm
sản phẩm stem dễ làm

 

ý tưởng làm stem
ý tưởng làm stem

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về cách làm sản phẩm stem đơn giản mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về cách làm sản phẩm stem đơn giản

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button