Wiki Cách Làm

Cách làm tranh lật mầm non 3d

Bạn đang tìm cách làm tranh lật mầm non mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách làm tranh lật mầm non. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách làm tranh lật 3d, làm sách truyện mầm non

Cách làm tranh lật mầm non 3d
Cách làm tranh lật mầm non 3d

Tranh lật mầm non là tranh gì ?

Tranh lật mầm non là bộ tranh được làm từ khổ giấy lớn cỡ A3 làm thành tập trong mỗi bức tranh thì các cảnh phụ hay phong cảnh thường được vẽ lên giấy còn cách nhân vật chính được làm nỗi ở bên ngoài theo kiểu 3d . Trong mỗi bức tranh có những nhân vật khác nhau chi tiết khác nhau mỗi khi mở một bức tranh chúng ta kèm theo những lời thoại , nhiều bức tranh như vậy tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh để giúp các bé học dể hiểu hơn.

cách làm truyện tranh nổi 3d
cách làm truyện tranh nổi 3d

Cách làm tranh truyện mầm non 3d đơn giản nhất

Chuẩn bị: Để cách làm sách nổi 3d bạn phải chuẩn bị những dụng cụ và vật liệu sau

Giấy A3 dày tuỳ vào câu chuyện mà bạn muốn kể dài hay ngắn để chuẩn bị, kéo, 1 cuộn keo 2 mặt, bút chì và một số giấy bùa cứng, giấy màu mỗi màu một tờ nên mua loại có keo dán phía sau.

Cách làm : 

  • Đầu tiên bạn gấp đôi tờ giấy A3 lại sau đó vẽ hình hoặc cắt giấy thành hình như sông núi mặt trời chim bay .., làm phông nền cho bức tranh dán vào nữa tờ giấy A3 đối diện.
  • Sau đó với các nhân vật nổi bên ngoài, bạn có thể có thể dùng bút vẽ hoặc lật tờ giấy màu lại vẽ hình lên và cắt theo hình đã vẽ để được nhân vật như mình mong muốn cuối cùng bạn dán hình lên bìa cứng và cắt lại lần nữa.
cách làm sách truyện 3d
cách làm sách truyện 3d
  • Để cho nhân vật đứng được ở nữa trang giấy A3 phía ngoài, bạn cắt một đoạn giấy bìa nhỏ dùng keo hai mặt một nữa dán vào hình nhân vật một nữa dán vào một vị trí xát định trên nữa tờ giấy A3 phía ngoài
  • Bước cuối cùng bạn cắt một đoạn giấy bìa dài hơn gập hai đầu lại, dùng keo hai mặt dán một đầu vào sau lưng bức hình một đầu dán vào nữa trang giấy A3 đối diện. Vậy là bạn đã có một bức hình 3d đơn giản rồi. Sau đó bạn tiếp tục làm những bức tranh khác và ghép chúng lại để làm mô hình kể chuyện mà mình muốn kể rồi.
làm sách truyện sáng tạo
làm sách truyện sáng tạo

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách làm tranh lật mầm non 3d mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách làm tranh lật mầm non 3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button