Wiki Cách Làm

Cách làm tranh lật mầm non 3d

Bạn đang tìm cách làm tranh lật mầm non mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách làm tranh lật mầm non. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách làm tranh lật 3d, làm sách truyện mầm non

Cách làm tranh lật mầm non 3d
Cách làm tranh lật mầm non 3d

Tranh lật mầm non là tranh gì ?

Tranh lật mầm non là bộ tranh được làm từ khổ giấy lớn cỡ A3 làm thành tập trong mỗi bức tranh thì các cảnh phụ hay phong cảnh thường được vẽ lên giấy còn cách nhân vật chính được làm nỗi ở bên ngoài theo kiểu 3d . Trong mỗi bức tranh có những nhân vật khác nhau chi tiết khác nhau mỗi khi mở một bức tranh chúng ta kèm theo những lời thoại , nhiều bức tranh như vậy tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh để giúp các bé học dể hiểu hơn.

cách làm truyện tranh nổi 3d
cách làm truyện tranh nổi 3d

Cách làm tranh truyện mầm non 3d đơn giản nhất

Chuẩn bị: Để cách làm sách nổi 3d bạn phải chuẩn bị những dụng cụ và vật liệu sau

Giấy A3 dày tuỳ vào câu chuyện mà bạn muốn kể dài hay ngắn để chuẩn bị, kéo, 1 cuộn keo 2 mặt, bút chì và một số giấy bùa cứng, giấy màu mỗi màu một tờ nên mua loại có keo dán phía sau.

Cách làm : 

  • Đầu tiên bạn gấp đôi tờ giấy A3 lại sau đó vẽ hình hoặc cắt giấy thành hình như sông núi mặt trời chim bay .., làm phông nền cho bức tranh dán vào nữa tờ giấy A3 đối diện.
  • Sau đó với các nhân vật nổi bên ngoài, bạn có thể có thể dùng bút vẽ hoặc lật tờ giấy màu lại vẽ hình lên và cắt theo hình đã vẽ để được nhân vật như mình mong muốn cuối cùng bạn dán hình lên bìa cứng và cắt lại lần nữa.
cách làm sách truyện 3d
cách làm sách truyện 3d
  • Để cho nhân vật đứng được ở nữa trang giấy A3 phía ngoài, bạn cắt một đoạn giấy bìa nhỏ dùng keo hai mặt một nữa dán vào hình nhân vật một nữa dán vào một vị trí xát định trên nữa tờ giấy A3 phía ngoài
  • Bước cuối cùng bạn cắt một đoạn giấy bìa dài hơn gập hai đầu lại, dùng keo hai mặt dán một đầu vào sau lưng bức hình một đầu dán vào nữa trang giấy A3 đối diện. Vậy là bạn đã có một bức hình 3d đơn giản rồi. Sau đó bạn tiếp tục làm những bức tranh khác và ghép chúng lại để làm mô hình kể chuyện mà mình muốn kể rồi.
làm sách truyện sáng tạo
làm sách truyện sáng tạo

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách làm tranh lật mầm non 3d mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách làm tranh lật mầm non 3d

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button