Wiki Cách Làm

Cách lọc like ảo trên facebook

Bạn đang tìm cách lọc like ảo trên facebook mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách lọc like ảo trên facebook. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: tool check hack like , cách lọc like share ảo trên facebook, cách xóa like đã hack, check hack like facebook mời các bạn theo dõi.

Cách lọc like ảo trên facebook
Cách lọc like ảo trên facebook

Lọc like ảo là gì ?

Lọc like ảo là cách chúng ta lọc bỏ đi những like của các tài khoản tài khoản ảo, những tài khoản này thường được tạo ra rất nhanh chóng nhưng lại không có người sử dụng. Lọc like ảo nhằm giúp bạn có thể đánh giá được độ mạnh, yếu của trang fanpage đó khi muốn mua nó hay có ý định chạy quảng cáo trên đó.

tool lọc like ảo trên facebook
tool lọc like ảo trên facebook

Cách lọc like ảo trên bài viết facebook

Để lọc like ảo bài viết facebook ta có 2 cách sau đây:

Cách 1:

 • Bước 1: Truy cập Trang fanpage
 • Bước 2: Chọn Cài đặt trang
  Truy cập vào Trang và đi tới Cài đặt trang.
 • Bước 3: Chọn Người và Trang khác(thanh menu bên trái)
 • Bước 4: Chọn Những người thích trang này.
 • Bước 5: Bấm để xem hồ sơ của những người dùng ngẫu nhiên thích trang của bạn.

Cách 2:

 • Bước 1: Truy cập fanpage
 • Bước 2: Duy chuyển đến bài viết bất kỳ có like trên trang
 • Bước 3: Nhấp vào Bạn và . . . người khác
cách lọc like ảo trên fanpage
cách lọc like ảo trên fanpage

Tại đây bạn có thể dễ dàng biết lượt “thích” là của tài khoản thật hay tài khoản ảo.

xóa like ảo trên facebook
xóa like ảo trên facebook

Khi bạn vào tài khoản đó có hai trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Nếu trang cá nhân đó chỉ có ảnh avatar và ảnh bìa thì đó là tài khoản ảo, chỉ dùng để like chứ không phải người dùng thật.
 • Trường hợp 2:Nếu trên trang cá nhân đó Có bài đăng và hồ sơ hoạt động bình thường và bài chia sẻ mang tính cá nhân. Đây là một tài khoản thực và cái like của tài khoản này cũng thật

Top phần mềm lọc like ảo trên facebook

Để lọc like ảo trên facebook bạn chỉ có thể làm theo những cách mà mình đã chia sẻ ở trên vì hiện chính tôi chưa còn tìm ra được các phần mềm lọc like ảo nào được chia sẻ

cách xóa like ảo trên bài viết facebook
cách xóa like ảo trên bài viết facebook

 

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách lọc like ảo trên facebook mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách lọc like ảo trên facebook

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button