Wiki Cách Làm

Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân

Bạn đang tìm cách vẽ bùa trừ ma mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách vẽ bùa trừ ma. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như:  bùa dân tộc trừ ma , bùa trừ ma người tàu mời các bạn theo dõi.

Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân
Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân

Bùa trừ tà ma là gì ? ý nghĩa bùa trừ ma

Bùa trừ tà ma là một loại bùa có tác dụng xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma ra khỏi người, trấn tà khí ở nhà hoặc vùng đất xấu, không cho chúng xâm nhập vào phá phách. Bùa trừ tà ma được sử dụng rộng rãi trong dân gian cho đến ngày nay.
Nhiều hiện tượng siêu nhiên mà không ai có thể giải thích được. Khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi những điều xui xẻo đeo bám mình nên tìm cách xua đuổi. Cũng có không ít người cho rằng họ bị ta ma quấy phá khiến họ gặp rắt rồi nên muốn từ bỏ đi , từ đó bùa trừ ta ma ra đời

bùa chú trừ tà ma
bùa chú trừ tà ma

Cách vẽ bùa trừ tà ma

 • Trước khi vẽ lá bùa phải ăn chay, tắm rửa và đánh răng sạch sẽ. Sau đó, cầm dụng cụ vẽ bùa (bút, giấy, mực, nước, chu sa), hương án để dâng lên thần linh trời đất, chỉ định vẽ bùa gì (hóa giải, chữa bệnh), quay mặt về hướng Đông hay Đông Nam. Thắp hương vái trời và ngậm một ngụm nước sạch sau đó mới bắt đầu vẽ
 • Lưu ý Trước khi vẽ bùa phải dâng ba nén nhang, cầu xin Quan Âm phù hộ (hóa tai trừ bệnh), Cửu Thiên Huyền Nữ (phục quỷ hàng ma), Thái Thượng Lão Quân, Bắc Đẩu Tinh Quân nhập đàn biểu thị ý muốn vẽ bùa
 • Nếu trong nhà có phụ nữ đang hành kinh thì phải thêm lá bưởi (hoặc cành cây trinh nữ), để tránh bùa mất linh.
 • Khi vẽ bùa phải làm sạch môi trường xung quanh,kỵ tinh thần phân tán, ảnh hưởng đến sự phát huy công lực. Tốt nhất nên vẽ bùa vào ban đêm, vì ban đêm là thời điểm âm dương hòa hợp, vạn vật cảm ứng linh nghiệm nhất
 • Vừa vẽ bùa vừa niệm những câu thần chú như: “Hách hách âm dương, mặt trời xuất hiện tại phương Đông, quét sạch hết những thứ không tốt lành” tốt nhất bạn nên nín thở để viết.
 • Sau khi vẽ bùa thì hóa tiền vàng,cầm bùa đưa lên mặt 3 lần niện chú ngữ, thắp ba nén nhang, lạy ba lạy.
 • Kết thúc bước vẽ phải tạ ơn thần, thường dùng ba chén rượu hoặc trà, đốt tiền vàng để tiễn thần.
cách làm bùa trừ tà ma
cách làm bùa trừ tà ma

Các loại bùa trừ ma

Bùa hộ mệnh trừ tà ma phong thần

 • Cây ngãi cứu trừ tà ma

Cây ngải cứu thường được dùng làm thuốc trong châm cứu. Lá ngải cứu đem phơi khô rồi vò nát  thành sợi nhỏ. Nếu bạn phải đi chơi khuya, hãy mang theo một ít ngải cứu thơm mùi của nó có tác dụng xua tan tà khí

cách làm bùa trừ ma
cách làm bùa trừ ma
 • Trầm hương trừ tà

loại bùa này sử dụng đơn giản nhưng cũng không hề rẻ chút nào. Bạn có thể trục xuất tất cả các linh hồn ma quỷ chỉ bằng cách đốt chút trầm hương là được.

các loại bùa trừ tà ma của trung quốc
các loại bùa trừ tà ma của trung quốc
 • Chu sa trừ tà

Chu sa thường được sử dụng để làm bùa hộ mệnh. Dùng một túi nhỏ cho một ít chu sa cùng 7 cây đăng tâm thảo phơi khô, 7 hạt đậu đen. Tốt nhất bạn nên thêm một vàicâu chú phật đại bi hoặc một ít gỗ đào cho thêm linh nghiệm. Thường xuyên mang theo chiếc túi như một lá bùa hộ mệnh.

lá bùa trừ ma
lá bùa trừ ma

Bùa lỗ ban trừ ma quỷ

Một thầy cúng giúp đỡ người khác không chỉ thiếu phước đức mà còn tạo ra nghiệp chướng. Nếu phép thuật như vậy có thể giúp con người vượt qua khó khăn mà không cần tự thân chữa lành họ sẽ làm xáo trộn trật tự nhân quả của vũ trụ sẽ mang đến nhiều điều không tốt cho bản thân.

bùa dân tộc trừ ma
bùa dân tộc trừ ma

Bùa trừ ma qủy phật

 • Đeo Nhẫn Bát Nhã để trừ tà ma

Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim. lầ cô đọng tinh tuý của kinh điển phật giáo , Khi yieeps xúc với kinh bát nhã chúng ta cảm thấy như thể chúng ta đang đứng gần năng lượng bảo vệ lộng lẫy và ấm áp của Đức Phật và xua đuổi những điều xấu và xua đuổi tà ma.

bùa trừ yêu ma
bùa trừ yêu ma
 • Dùng tỏi trừ tà ma

Từ trước đến nay, mọi người thường khuyên nhau nên mang theo một nhánh tỏi khi đi đến nơi vắng người hoặc đám cải táng. Cha mẹ thường cho tỏi vào cạp trẻ nhỏ khi bé ra ngoài vì tin rằng ma quỷ thấy tỏi sẽ không dám lại gần

Chỉ cần đặt một vài củ tỏi trong phòng ngủ, nhà bếp và phòng khách có thể bảo vệ bạn khỏi những điều không tốt. Nếu không bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ như một vật trang trí nội thất.

bùa ngải trừ ma
bùa ngải trừ ma
 • Cành dâu trừ tà

Dâu tằm cũng là một loại cây tâm linh được người Việt Nam sử dụng từ xa xưa. Nếu bạn có em bé ở nhà, hãy đặt một cành dâu tằm dưới gối hoặc bên cạnh bé giúp ngăn cản những linh hồn xấ đến hại trẻ

bùa trừ ma người tàu
bùa trừ ma người tàu
 • Bùa trừ ma quỷ bằng muối

Muối có sức mạnh thanh tẩy và được sử dụng như một chất tẩy uế, thanh lọc môi trường trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau trên thế giới. Từ xa xưa, con người đã phát hiện ra rằng muối là một khoáng chất có nhiều đặc tính quý giá, được sử dụng trong các nghi lễ tẩy trần

bùa hộ mệnh trừ tà ma phòng thân
bùa hộ mệnh trừ tà ma phòng thân

Bùa trừ tà ma bằng chỉ đỏ

Ý nghĩa: Khu trừ tà khí, cầu chúc sức khỏe, mang lại may mắn, phú quý (cá vàng, chỉ đỏ); tích luỷ phước lành và xóa tan chướng ngại (thần chú Om Mani Padme Hum).
Mang biểu tượng tâm linh trong sáng, mang ý nghĩa tốt lành và mang lại năng lượng tốt lành phù hợp với mọi giới tính và cung hoàng đạo.

cách làm bùa trừ tà ma
cách làm bùa trừ tà ma

Hình ảnh bùa trừ ma

ảnh bùa trừ ma
ảnh bùa trừ ma

 

hình bùa trừ ma
hình bùa trừ ma

 

cách vẽ bùa trừ ma
cách vẽ bùa trừ ma

 

bùa chú trừ tà ma
bùa chú trừ tà ma

 

cách vẽ bùa trừ tà ma
cách vẽ bùa trừ tà ma

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân

 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button