Wiki Cách Làm

Cách vẽ thùng rác đơn giản , thùng rác tái chế

Bạn đang tìm cách vẽ thùng rác đơn giản mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách vẽ thùng rác đơn giản. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách vẽ cái thùng rác , vẽ thùng rác tái chế mời các bạn theo dõi.

Cách vẽ thùng rác đơn giản , thùng rác tái chế
Cách vẽ thùng rác đơn giản , thùng rác tái chế

Cách vẽ thùng rác đơn giản , cute

Để vẽ thùng rác đơn giản bạn hãy làm theo các bước sau là có thể :

  • Bước 1 : Bạn vẽ một hình chữ nhật bằng với kích cỡ thùng rát bạn muốn 
cách vẽ cái thùng rác
cách vẽ cái thùng rác
  • Bước 2 : Từ hình chữ nhật đó bạn vẽ miệng thùng và bo các góc sao cho giống với hình chiếc thùng rát nhất 
tranh vẽ thùng rác
tranh vẽ thùng rác
  • Bước 3 : Tiếp đến vẽ nắp thùng và  logo tái chế ở mặt trước của thùng đựng rát 
tranh vẽ thùng rác
tranh vẽ thùng rác
  • Bước 4 : Bạn có thể vẽ thêm những nhân vật và cảnh vật xung quanh cho bức tranh thêm sinh động và tô màu cho bức tranh vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy.
vẽ trang trí thùng rác
vẽ trang trí thùng rác

Vẽ thùng rác tái chế

Sử dụng xô nhựa cũ để vẽ và tái chế không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm chi phí, mang đến một sản phẩm vô cùng tiện lợi và độc đáo. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Lấy một hoặc hai xô nhựa cũ và các vật dụng làm sạch như bàn chải, chất tẩy rửa và găng tay.
  • Bước 2: Làm sạch và lau khô thùng nhựa. Nên đeo găng tay trong quá trình vệ sinh để tránh hóa chất tẩy rửa ảnh hưởng đến da tay.
  • Bước 3: Bạn dùng màu nước hoặc sơn chuyên dụng để vẽ lên thùng những hình ảnh mà mình thích . Màu sắc càng nổi bật thì thùng rác càng độc đáo và thu hút.
  • Bước 4: Cuối cùng, đợi màu khô, bạn cho túi ni lông vào bên trong và dùng như một chiếc thùng rác bình thường.
cách vẽ thùng rác tái chế
cách vẽ thùng rác tái chế

Những hình vẽ thùng rác đẹp nhất

cách vẽ thùng rác thông minh
cách vẽ thùng rác thông minh

 

hình vẽ thùng rác
hình vẽ thùng rác

 

cách vẽ thùng rác tái chế
cách vẽ thùng rác tái chế

vẽ thùng rác
vẽ thùng rác

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách vẽ thùng rác đơn giản , thùng rác tái chế mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách vẽ thùng rác đơn giản , thùng rác tái chế

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button