Cách Làm

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí

Bạn đang sở hữu một chiếc Smart Tivi hoặc Smart Phone những chưa biết cách để xem Bóng Đá, hãy cùng chúng tôi ttdccomplex.vn tìm hiểu thêm qua bài viết “Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí ” nhé!

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí
Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí


Top 10 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart tivi:

1. FPT Play – Thể thao, Phim, TV

FPT Play là một trong những ứng dụng xem video, tivi trực tuyến được ưa chuộng tại Việt Nam. Nó có thể sử dụng trên hầu hết các dòng Smart Tivi được ra mắt từ năm 2014. FPT Play có một kho video và danh sách kênh rộng rãi, bao gồm cả các kênh thể thao với một kho video đầy đủ. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp các tính năng xem lại, bình luận và theo dõi các thông tin bên lề, cho phép bạn xem bóng đá trực tuyến một cách dễ dàng. FPT Play hỗ trợ phát sóng trực tiếp cho hầu hết các giải đấu thể thao quốc tế và trong nước, bao gồm Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League, Seagame,…

FPT Play - Thể thao, Phim, TV
FPT Play – Thể thao, Phim, TV

2. HTV – Online

HTV Online là một ứng dụng xem tivi miễn phí với nền tảng chiếu các kênh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và các đài khác. Ứng dụng có thể sử dụng trên các thiết bị Smart tivi như Samsung, Sony, Toshiba và nhiều hệ thống giao diện khác. HTV Online cung cấp dịch vụ phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao qua kênh HTV Thể Thao với chất lượng tốt. HTV Online cũng có một chuyên mục Kênh thể thao với nhiều kênh đặc sắc tại Việt Nam và quốc tế. Nếu bạn muốn xem các giải đấu bóng đá trên tivi, HTV Online là lựa chọn tốt và thích hợp cho bạn.

HTV - Online
HTV – Online

3. VTVcab ON – Trực tiếp bóng đá

VTVcab ON là sản phẩm đến từ VTVcab, được phát triển để cung cấp các nội dung giải trí công nghệ có bản quyền tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là việc các bạn có thể xem các giải thể thao lớn như Ngoại Hạng Anh, UEFA Nation League, EPL, NBA, WTA, AT,… và hàng ngàn bộ phim hay, các gameshow truyền hình và xem tivi trực tuyến từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Ứng dụng VTVcab ON được hỗ trợ trên nhiều nền tảng như smartphones, Android TV và thiết bị VTVcab OnFuture 4K. Hiện tại, VTVcab ON đang cung cấp các kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí.

VTVcab ON - Trực tiếp bóng đá
VTVcab ON – Trực tiếp bóng đá

4. TV360 – Truyền hình trực tuyến

TV360 là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn Viettel, cho phép bạn xem trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop và smartTV. Nó cung cấp hơn 60 kênh truyền hình và các chương trình trực tiếp của K+ miễn phí trong 1 tháng dùng thử. Điểm mạnh của TV360 là tính năng xem truyền hình miễn cước dữ liệu 4G Viettel với tốc độ cao, cũng như tận hưởng trải nghiệm xem bóng đã trực tiếp trên các kênh K+ hoàn toàn miễn phí.

TV360 - Truyền hình trực tuyến
TV360 – Truyền hình trực tuyến

5. SCTV – Xem bóng đá trực tuyến

SCTV Online là một nhà cung cấp dịch vụ xem video theo yêu cầu và phát thanh truyền hình trực tuyến qua Internet. Khách hàng có thể xem các nội dung như phim, thể thao, các chương trình truyền hình trên các thiết bị kết nối Internet, bao gồm máy tính và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. SCTV cung cấp một kho nội dung chương trình đặc sắc với hình ảnh và âm thanh sống động, và chỉ có tại SCTV. Ngoài ra, họ còn phát sóng các giải đấu thể thao toàn cầu, bao gồm Serie A, ngoại hạng Anh, Ligue 1, và vòng loại World Cup 2022.

SCTV - Xem bóng đá trực tuyến
SCTV – Xem bóng đá trực tuyến

6. VTV Go – xem TV mọi nơi, mọi lúc

VTV Go là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến miễn phí do Đài Truyền hình Việt Nam cung cấp, cho phép khán giả xem trực tiếp, xem lại và theo chủ đề các chương trình truyền hình, và thưởng thức kho video độc quyền. VTV Go hỗ trợ xem trực tuyến các kênh truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ, và cho phép xem lại các chương trình trong vòng 6 tháng. VTV Go cung cấp các chương trình thể thao trực tiếp hấp dẫn trong nước, như V League, và các giải bóng đá quốc tế mà VTV đã mua bản quyền như Seagame, Asian Cup, Asiad.

VTV Go - xem TV mọi nơi, mọi lúc
VTV Go – xem TV mọi nơi, mọi lúc

7. Clip TV – truyền hình Internet

Clip TV là một ứng dụng giải trí đa nền tảng với 100% nội dung có bản quyền, được thiết kế đặc biệt cho người dùng Smart TV Android. Nó cung cấp hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 20 kênh chất lượng cao HD với tính năng lưu các chương trình yêu thích đến 7 ngày và xem lại sau. Clip TV cũng tạo ra một kênh thể thao riêng biệt, phát sóng trực tiếp tất cả các giải đấu thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các giải bóng đá hàng đầu như Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League và ATP. Tuy nhiên, nó không phát sóng giải đấu Ngoại hạng Anh. Clip TV yêu cầu phí thanh toán cho một số gói nâng cao với các kênh truyền hình nước ngoài, nhưng không yêu cầu phí cho các kênh trong nước.

Clip TV - truyền hình Internet
Clip TV – truyền hình Internet

8. VieON – Không thể rời mắt

Ứng dụng giải trí VieON là một ứng dụng chuyên cung cấp các nội dung giải trí trên nhiều nền tảng tại Việt Nam. VieON có kho nội dung đa dạng, bao gồm rất nhiều loại phim điện ảnh bom tấn Mỹ, phim Trung Quốc, hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, 4 kênh K+ trực tiếp cho thể thao, … VieON được coi là kho nội dung với bản quyền lớn nhất tại Việt Nam, cho phép xem các chương trình giải trí nổi tiếng và trực tiếp các trận đấu thể thao hấp dẫn. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể chọn đăng ký tài khoản VIP để xem các chương trình độc quyền và có chất lượng hình ảnh tốt hơn (giá 69.000 đồng một tháng hoặc 679.000 đồng một năm).

VieON - Không thể rời mắt
VieON – Không thể rời mắt

9. K+ Live TV & VOD

Bạn có thể truy cập hàng trăm kênh truyền hình trong hệ thống K+ mọi lúc, mọi nơi qua các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng K+. Ứng dụng cung cấp khoảng 120 kênh trong nước và quốc tế, bao gồm 4 kênh K+ và nhiều kênh đặc sắc như FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Movies, FOX Life, Cartoon Network, HITS, Discovery, National Geographic, AFC. Chỉ các kênh K+ mới có nội dung độc quyền, bao gồm Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp mới, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, và các sự kiện bóng đá, quần vợt ATP và Golf PGA.

K+ Live TV & VOD
K+ Live TV & VOD

10. VTC Now

VTC Now cung cấp cho khán giả tin tức thời sự đáng tin cậy và gần gũi, sự kiện thể thao, chương trình giải trí và phim truyện. Các nội dung đặc sắc được sản xuất riêng cho người xem trực tuyến. VTC Now cũng hỗ trợ phát sóng các chương trình thể thao tại nước và quốc tế, với sự đồng hành của những gương mặt đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao. Nội dung trên VTC Now được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

VTC Now
VTC Now

Cách xem Ngoại hạng anh trên Tivi


Cách Ngoại hạng anh trên Tivi xem bằng tài khoản FPT Play:

Điều kiện để xem Ngoại hạng Anh trên FPT Play Để xem Ngoại hạng Anh (Premier League) qua FPT Play, bạn cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau: Tạo một tài khoản FPT Play và đăng ký gói K+ để xem các kênh của K+. K+ là đơn vị độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa giải từ 2019 đến 2022. Sử dụng Smart TV có cài đặt ứng dụng FPT Play hoặc tivi thông thường kết nối với FPT Play Box. Bạn có thể đăng ký tài khoản FPT Play miễn phí tại website https://fptplay.vn/ hoặc trên ứng dụng FPT Play và mua các gói dịch vụ, bao gồm gói K+.

Cách xem Ngoại hạng anh trên Tivi
Cách xem Ngoại hạng anh trên Tivi

Cách xem bóng đá trực tuyến


Chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến qua những phần mềm sau:

Ứng dụng FPT Play: https://fptplay.vn/

Ứng dụng Football Live TV:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tsportsofficial.cricket&hl=vi&gl=US&pli=1

Trực tiếp xem qua Sopcast: https://download.com.vn/sopcast-6458

Onme – Truyền hình trực tuyến: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alticast.viettelphone.onme&hl=vi&gl=US

Ứng dụng VTVGO: https://apps.apple.com/vn/app/vtv-go-xem-tv-m%E1%BB%8Di-n%C6%A1i-m%E1%BB%8Di-l%C3%BAc/id1072038396?l=vi

Cách xem bóng đá trực tuyến
Cách xem bóng đá trực tuyến

Cách xem trực tiếp bóng đá trên Tivi


Để xem trực tiếp bóng đá trên Tivi, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng truyền hình trực tuyến phù hợp với tivi của bạn, ví dụ như FPT Play hoặc K+ ..

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng đó hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Bước 3: Chọn kênh hoặc giải đấu bạn muốn xem, ví dụ như Ngoại hạng Anh hoặc La Liga vv.

Bước 4: Xem trực tiếp trận đấu bạn muốn.

Lưu ý: Bạn có thể cần mua gói dịch vụ để có thể xem trực tiếp các trận đấu trên một số ứng dụng, tùy vào điều kiện và giới hoặc quyền sở hữu

Cách xem trực tiếp bóng đá trên Tivi
Cách xem trực tiếp bóng đá trên Tivi

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi SamSung


Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi Samsung  là:

 • Sử dụng kết nối internet để truy cập các trang web chia sẻ video trực tiếp miễn phí như YouTube, Facebook, v.v.
 • Sử dụng các ứng dụng truyền hình miễn phí, như K+1, VTVcab, v.v.
 • Sử dụng các ứng dụng tìm kiếm trực tiếp đá bóng như SofaScore, Live Soccer TV, v.v.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xem trận đấu chuyên nghiệp, bạn có thể phải trả phí cho một gói dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc mua vé trực tuyến. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ luật bản quyền khi sử dụng những nguồn này.

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi SamSung
Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi SamSung

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi Sony


Để xem đá bóng trực tiếp trên Tivi Sony, bạn có một số lựa chọn sau:

 • Sử dụng kết nối Internet: Bạn có thể sử dụng kết nối Internet để xem các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các trang web hoặc ứng dụng bóng đá trực tuyến như BBC iPlayer, Sky Go, NBC Sports hoặc ESPN+.
 • Sử dụng Smart TV: Nếu Tivi Sony của bạn đã được cấu hình là Smart TV, bạn có thể sử dụng các ứng dụng truyền hình trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, YouTube hoặc Hulu để xem các trận đấu bóng đá trực tiếp.
 • Sử dụng Streaming Box: Bạn có thể sử dụng các thiết bị chuyển đổi như Amazon Fire TV Stick, Google Chromecast hoặc Apple TV để truyền hình trực tuyến lên Tivi Sony của bạn.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra xem Tivi Sony của bạn có hỗ trợ các ứng dụng và thiết bị truyền hình trực tuyến mà bạn muốn sử dụng hoặc cần kiểm tra xem có cần mua bất kỳ thiết bị nào để hỗ trợ.

Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi Sony
Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi Sony

Cách xem bóng đá lậu trên Tivi


Hiện tại các phần mềm hỗ trợ chúng ta xem bóng đá trên Tivi rất phổ biến vì vậy chúng ta không cần phải xem lậu mà hãy tải những ứng dụng ở trên để xem nhé!

Cách xem bóng đá lậu trên Tivi
Cách xem bóng đá lậu trên Tivi

Cách xem K+ miễn phí trên Tivi SamSung


Cách Xem K+ Miễn Phí Trên Smart Tivi SamSung:

Bước 1: Cài đặt Viet Mobi TV

 • Tải file apk của ứng dụng Viet Mobi TV về USB từ trang web http://www.vietmobitv.com/
 • Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Mở và xem

 • Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng lên.
 • Bạn sẽ nhìn thấy 2 kênh K+: K+ 1 và K+ PM.
 • Trong mục Kênh Thể Thao, bạn còn có thể xem nhiều kênh bóng đá khác như VTC3 HD, HTV Thể Thao, FOX SPORTS HD, v.v.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn với các trận bóng đá hấp dẫn trên Smart Tivi của mình!

Cách xem K+ miễn phí trên Tivi SamSung
Cách xem K+ miễn phí trên Tivi SamSung

Video Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí


Hy vọng bài viết “Cách xem đá bóng trực tiếp trên Tivi miễn phí” sẽ giúp cho cách bạn có những phút giây thư giãn thoải mái bên Bóng đá.

Cảm ơn!

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button