Game

Cách xếp nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022

Bạn đang tìm hall 8 thủ tốt nhất 2022 mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về hall 8 thủ tốt nhất 2022 mời các bạn cùng theo dõi.

Cách xếp nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022
Cách xếp nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022

Xếp nhà hall 8 là gì ?

Xếp nhà hall 8 là sắp xếp nhà để chống lại các chiến lược tấn công, trừ khi kẻ tấn công cao hơn bạn nhiều, như TH9 hoặc TH10.

Bảo vệ tiên dược là ưu tiên phòng thủ quan trọng nhất với nhà chính cấp 8. Tiên dược dùng để nâng cấp tướng của bạn gồm có : Nữ hoàng cung Queen và Vua mandi và một số loại quân khác. Không có mẫu phòng thủ hoàn hảo nào người xếp nhà luôn phải đối mặt với vấn đề được cái nọ mất cái kia Và những kẻ tấn công luôn phải suy nghĩ giữa việc cướp đoạt tài nguyên và chiến thắng. Trong trường hợp này, các clash of clans việt đã thiết lập các mỏ vàng và tiên dược xung quanh làng để giúp ngôi làng phân tán các cuộc tấn công của kẻ thù.

hội trường thợ xây cấp 8 thủ tốt
hội trường thợ xây cấp 8 thủ tốt

Cách xếp nhà hall 8 thủ war tốt nhất 2022

Lấy cảm hứng từ những bông hoa bố cục chung của mẫu xếp nhà chính Hall 8 bao gồm hai phần. Bức tường trung tâm (nhuỵ hoa) và công trình phòng thủ xếp xung quanh(cánh hoa) là những yếu tố quan trọng nhất ngăn những kẻ tấn công vào căn cứ. Đặc biệt là đối với những loại quân máu trâu như Giants và Pekas, bạn muốn chúng phá tường nhiều lần để tốc độ tiến quân càng chậm càng tốt. Vành đai bảo vệ ngoài cũng khá chặt chẽ làm phân tán lực tấn công của kẻ thù . Kẻ tấn công sẽ phải phá nhiều hàng rào và công trình mới có thể tiến sau vào được nhà chính Hall 8.

cách xếp nhà hall 8 đẹp thủ tốt
cách xếp nhà hall 8 đẹp thủ tốt

Cách xếp nhà hall 9 đẹp thủ tốt

Cách xếp nhà hall 9 đẹp thủ tốt là cách sắp xếp yêu cầu hỗ trợ phòng thủ cả trên mặt đất và trên không, đặc biệt quan trọng là phải quan tâm kho dự trữ phải đặc chúng ở những nơi mà đối thủ không thể tiếp cận.

  • Khẩu pháo cannon được đặt nó bên ngoài là nó không có đủ tường bên trong để chứa tất cả kho chứa và phòng thủ, đặt khẩu pháo này bên ngoài không nhất thiết phải là một vấn đề xấu. Ngược lại, các claѕh of clanѕ ᴠiệt đặc biệt là một đặc điểm hay của căn cứ này, vì họ phá hỏng kế hoạch của kẻ tấn công ban đầu như giant
xếp hall 8
xếp hall 8
  • Các khẩu súng cối được đặt đồng đều trong các ngăn khác nhau và phạm vi của chúng bao phủ toàn bộ căn cứ và việc đặt chúng ở đó có thể xử lý các cuộc tấn công spam như BARCH và Ghost Goblin.
akari gaming
akari gaming
  • Tháp Ma sư được đặt trong 4 ngăn được bảo vệ tốt gần lõi của căn cứ, giúp tăng cường sức mạnh cho lõi của căn cứ đồng thời dễ dàng ngăn căn cứ bị phá hủy hoàn toàn. Nó dẫn đến việc sử dụng căn phòng một cách hiệu quả giúp người chơi phòng thủ tốt hơn. Các hệ thống phòng không đã được triển khai trong các khoang khác nhau để bảo vệ chúng khỏi bị tấn công trước cuộc tấn công bỡi các bùa chú ѕét
base hall 8 thủ tốt nhất
base hall 8 thủ tốt nhất
  • Các khẩu đại bác lấp đầy những khoảng trống còn lại trong căn cứ, cân bằng căn cứ và bảo vệ căn cứ khỏi các đơn vị tấn công từ mặt đất. Tháp cung được bảo vệ cẩn thận trong ngăn trung tâm. Các claѕh of clanѕ ᴠiệt đặc chúng ở chế độ tấn công trên bộ và cả trên không, bố trí rất tốt ở trung tâm cứ điểm, khiến địch rất khó tiếp cận và loại bỏ chúng
xây nhà hall 8
xây nhà hall 8

Cách xếp nhà hall 10 thủ tốt mới nhất

Điều đầu tiên bạn quan tâm tòa nhà chính vì nó chứa một số tài nguyên lớn và được bảo vệ tập trung tốt vì nó đáng giá 1 sao. Vì vậy, đây là một trong những quy tắc cơ bản cần ghi nhớ

nhà hall 10 thủ tốt mới nhất
nhà hall 10 thủ tốt mới nhất
  • Các tháp cung thủ được bố trí để bao phủ toàn bộ căn cứ, bảo vệ căn cứ khỏi các cuộc không kích từ mọi hướng.
hall 10 thủ tài nguyên tốt nhất 2022
hall 10 thủ tài nguyên tốt nhất 2022
  • Các hệ thống phòng không được đặt trong các khoang khác nhau để bảo vệ chúng khỏi bị phá hủy bởi bùa chú sét trong một nhóm. Hệ thống phòng không được bố trí trong khoang gần lõi căn cứ và phải kết hợp với tháp quạt gió để tăng cường khả năng bảo vệ khỏi các đòn tấn công từ đường không như khinh khí cầu và rồng.
hall 10 thủ tốt nhất 2022
hall 10 thủ tốt nhất 2022
  • Chế độ tháp hỏa ngục có thể được đặt tùy theo đơn vị bị tấn công để đối phó với các đội quân có lượng máu thấp nhưng số lượng đông như thợ mỏ, cung thủ và phù thủy, nên đặt ở chế độ đa mục tiêu Đề xuất cho sức mạnh mạnh mẽ. quân đội. Chế độ đơn sẽ là lựa chọn tốt hơn khi đối phó với đội quân có số lượng ít và lượng máu cao như golem, rồng điện và pekkas.
nhà hall 10 thủ tốt mới nhất
nhà hall 10 thủ tốt mới nhất
  • Các khẩu đại bác lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào còn lại trong căn cứ và mang lại sự cân bằng cho căn cứ, giúp bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của lực lượng mặt đất.
nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022
nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022
  • Kho chứa của bạn nên được giữ trong những ngăn khác nhau. Điều này có nghĩa là đối thủ của bạn sẽ phải hạ toàn bộ căn cứ để có được tất cả các chiến lợi phẩm.
hall 8 thủ tốt nhất 2022
hall 8 thủ tốt nhất 2022

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách xếp nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022 mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách xếp nhà hall 8 thủ tốt nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button