Là Gì

Chắc là không giòn đâu là gì ? Không giòn meme

Bạn đang tìm chắc là không giòn đâu mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về chắc là không giòn đâu. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: giòn là gì, không giòn là gì, giòn là gì trên facebook mời các bạn theo dõi.

Chắc là không giòn đâu là gì ? Không giòn meme
Chắc là không giòn đâu là gì ? Không giòn meme

Chắc là không giòn đâu là gì

Chắc là không giòn đâu là gì : Từ giòn trái nghĩa với dai. Chắc là ko giòn đâu nghĩa là đoán một cái gì đó nhìn từ vẻ bề ngoài của nó thì có vẻ rất giòn tuy nhiên chưa chắc đã giòn đâu phải thử mới biết được :), nó còn có nghĩa bóng là chê bai ai đó làm một việc gì đó chưa được tốt hay một ai đó yếu đuối giòn, dễ gảy.

chắc là không giòn đâu meme
chắc là không giòn đâu meme

Nguồn gốc câu nói chắc không giòn đâu

Xu hướng chắc là không giòn đâu lần đầu tiên xuất hiện từ tiktoker Hùng BaBa với video quay cảnh anh tỉ mỉ làm món heo quay giòn và tin chắc rằng da sẽ đạt độ giòn tuyệt đối, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và với sự xuất hiện của một người đàn ông có bộ râu dài bạc trắng chê da món heo quay của anh Hưng Baba không giòn và và ông bị anh Hưng nắm bộ râu và hỏi “thế có giòn không?”

Sau khi video được đăng tải thì nó đã nhanh chóng lan truyền trên Tiktok và Facebook, câu nói này đã trở thành một câu nói khá phổ biến để truyền nguồn cảm hứng mới cho những người bạn GenZ, và giờ đây nhiều người đã chế lại clip này để cho hài hước hơn.

nhìn là biết không giòn
nhìn là biết không giòn

Tổng hợp không giòn meme

ko giòn meme
ko giòn meme

 

meme không giòn
meme không giòn

 

meme ko giòn
meme ko giòn

 

có giòn không meme
có giòn không meme

 

meme chắc là không giòn đâu
meme chắc là không giòn đâu

 

chắc là không dọn đâu
chắc là không dọn đâu

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Chắc là không giòn đâu là gì ? Không giòn meme mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Chắc là không giòn đâu là gì ? Không giòn meme

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button