Là Ai

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Nhiều ngày qua tràn lan những vụ án liên quan đến tình cảm từ nam nữ cho đến tình cảm gia đình và gây phẫn nộ nhất là vụ án ba cô con gái đốt mẹ ở Hưng Yên. Vậy Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên này như thế nào ? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng ttdccomplex.vn nhé !

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Một ngày sau khi xảy ra vụ án, ba cô con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột, ngôi nhà hai tầng khang trang ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên vẫn đóng cửa im ỉm. Những người xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến ​​sự việc đau lòng về việc tranh chấp tài sản thừa kế làm rạn nứt tình huyết thống.

Những đứa con đều được đặt tên cùng một âm Đ. Cũng giống như bố mẹ, đến lượt cô Đ.T.Đ. (Sinh năm 1982), anh. Đ.Đ.Đ. (Sinh năm 1986), cô Đ.T.Đ. (Sinh năm 1987) và con gái út Đ.T.Đ (Sinh năm 1988).

3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên
3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Trong đó tên của 3 người con gái là Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên); Đỗ Thị Điểm (SN 1986, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1988, ở phường Nhân Hoà, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên)

Với tình anh em thể hiện qua tên gọi, không ai nghĩ rằng quan hệ máu mủ ruột rà lại bị cắt đứt chỉ vì tranh chấp tài sản thừa kế.

Dưới đây là một số hình ảnh về chân dung 3 người con đốt nhà mẹ ở Hưng Yên khiến cho nhiều người căm phẫn vì quá dã man và bất hiếu.

Ba cô con gái đốt mẹ
Ba cô con gái đốt mẹ

 

Con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên
Con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên

 

Con đốt nhà mẹ ở hưng yên
Con đốt nhà mẹ ở hưng yên

Đây là hình ảnh của người mẹ số khổ ấy. Lúc này nỗi đau thể xác không thể nào bằng nỗi đau trong lòng khi 3 người con mình 9 tháng 10 ngày sinh ra rồi nuôi ăn nuôi học khôn lớn lại nhẫn tâm muốn giết mình. 

Vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ
Vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ

Nguyên nhân vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ

Được biết, gia đình bà Đ (61 tuổi) có một con trai và ba con gái. Bà. Đ có 1 mảnh đất ngoài mặt đường và 1 mảnh đất trong hẻm. Các bên thống nhất ký vào biên bản cùng với phương án anh Đ với phần đất mặt đường và ba con gái được nhận 1 phần đất hẻm.

Nhưng ba cô con gái của bà Đ muốn đòi mảnh đất ngoài mặt đường. Tuy nhiên, bà Đ không đồng ý vì đất đã được chia.

Vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ
Vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ

Vụ đốt mẹ ở hưng yên có ai chết không

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 30-10, ba cô gái mang can xăng 4-5 lít đến nhà mẹ đẻ rồi đổ xuống nền nhà. Anh con trai ở trên lầu vào thời điểm xảy ra tai nạn và không bị thương. Hậu quả, bà Đ, chị Điểm, chị Định, chị Đưa bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Cái kết nào cho vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên

Theo thông tin nhận được, lãnh đạo công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án hình sự về tội giết người đối với 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên.

Con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên
Con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên sẽ bị tước quyền thừa kế theo khoản 1 điều 621 bộ luật Dân sự 2015:

“a) Người bị kết án về hành vi cố ý xâm phạm tính mạng, sức khỏe hoặc về hành vi ngược đãi nghiêm trọng, hành hạ người để lại di sản, xâm phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của người đó;

b) Người vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ nuôi dưỡng người để lại di sản;

c) Người bị kết án về hành vi cố ý xâm phạm tính mạng người thừa kế khác nhằm hưởng một phần hoặc toàn bộ phần di sản mà người thừa kế đó có quyền hưởng;

d) Người có hành vi lừa dối, cưỡng ép hoặc ngăn cản người để lại di sản trong việc lập di chúc nhằm hưởng một phần hoặc toàn bộ di sản trái với ý chí của người để lại di sản.”

Như vậy, bà Đ có quyền không chia cho 3 cô con gái kia bất cứ tài sản nào chứ không chỉ là ngôi nhà.

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên
Vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên

Không chỉ vậy, 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội giết người theo điều 123 bộ luật Hình sự 2015 :

“1. Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Giết 02 người trở lên;

b) Giết người dưới 16 tuổi;

c) Giết phụ nữ mà biết là có thai;

d) Giết người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân;

đ) Giết ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Giết người mà liền trước đó hoặc ngay sau đó lại thực hiện một tội phạm rất nghiêm trọng hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng;

g) Để thực hiện hoặc che giấu tội phạm khác;

h) Để lấy bộ phận cơ thể của nạn nhân;

i) Thực hiện tội phạm một cách man rợ;

k) Bằng cách lợi dụng nghề nghiệp;

l) Bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người;

m) Thuê giết người hoặc giết người thuê;

n) Có tính chất côn đồ;

o) Có tổ chức;

p) Tái phạm nguy hiểm;

q) Vì động cơ đê hèn.

2. Phạm tội không thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm.

3. Người chuẩn bị phạm tội này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ 01 năm đến 05 năm. “

Trên đây là hình phạt thích đáng đối với hành vi nhẫn tâm, độc ác của 3 cô con gái đốt mẹ ở Hưng Yên.

Video Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button