Là Ai

Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ?

Hồng Diễm là một diễn viên tài năng và xinh đẹp của vũ trụ VTV, cô chuyên vào vai những người phụ nữ hiền lành và bị phản bội trong cuộc sống hôn nhân. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân ngoài đời thực của cô lại khá hạnh phúc và viên mãn. Vậy Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ? Hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ?
Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ?

Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ?

Hồng Diễm kết hôn khá sớm khi cô mới chỉ 25 tuổi và chồng cô là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Sau một thời gian dài bên nhau, cả hai có thêm hai thành viên mới là một cậu con trai và một cô con gái xinh xắn. Dù kết hôn sớm nhưng nữ diễn viên tự nhận mình là người không ganh đua, sống an phận và tự lập. Nhiều khi phải đứng giữa gia đình và nghề, nữ diễn viên luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Hồng Diễm có chồng chưa
Hồng Diễm có chồng chưa

Kể từ sau khi kết hôn, danh tính người chồng của diễn viên Hồng Diễm vẫn là một ẩn số đối với truyền thông. Hồng Diễm tiết lộ mình may mắn khi gặp được người đàn ông phù hợp với mình về quan điểm sống, suy nghĩ và ăn uống. Cô cũng tự hào rằng mình chưa bao giờ phải lòng bạn diễn vì chồng đã truyền cho mình những cảm xúc mạnh mẽ, không bị lung lay bởi những yếu tố bên ngoài.

Là một doanh nhân nhưng chồng của Hồng Diễm lại năng động, tháo vát, trái ngược hẳn với vẻ ngọt ngào và khá chậm chạp của nữ diễn viên. Hồng Diễm hài hước nói với chồng rằng đó là phần thưởng đặc biệt của Chúa.

Chồng của Hồng Diễm tên là gì
Chồng của Hồng Diễm tên là gì

Nữ diễn viên còn đặc biệt dành nhiều lời “có cánh” cho chồng. Điểm đáng yêu nhất của người chồng là rất yêu thương vợ con, thể hiện tình cảm bằng những hành động thiết thực hơn là những cử chỉ lãng mạn, luôn đứng ra bảo vệ gia đình. Nếu có thời gian, chồng cô không ngại đưa các con đến trường quay để động viên Hồng Diễm. Điều duy nhất nữ diễn viên không thích của chồng là tính cách nóng nảy.

Những người chồng của Hồng Diễm ở trên phim

  • Phim Cầu vồng tình yêu , Những ngày không quên , Hướng dương ngược nắng diễn viên Hồng Đăng đóng vai chồng của Hồng Diễm.
  • Phim Matxcơva – Mùa thay lá, Chàng trai đa cảm, Hành trình công lý diễn viên Việt Anh đóng vai chồng của Hồng Diễm.
Những người chồng của Hồng Diễm ở trên phim
Những người chồng của Hồng Diễm ở trên phim
  • Phim Cả một đời ân oán đóng chồng của Hồng Diễm là diễn viên Mạnh Trường
  • Phim Hoa hồng trên ngực trái diễn viên Ngọc Quỳnh đóng người chồng thứ nhất còn diễn viên Hồng Đăng đóng người chồng thứ hai của Hồng Diễm.

Hồng Đăng – Hồng Diễm đôi tình nhân màn ảnh Việt

Hồng Đăng và Hồng Diễm đã xuất hiện cùng nhau trong các bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Cầu vồng tình yêu”…

Hồng Đăng - Hồng Diễm đôi tình nhân màn ảnh Việt
Hồng Đăng – Hồng Diễm đôi tình nhân màn ảnh Việt

Hồng Diễm vốn xuất thân là một người mẫu và không xuất hiện trong một vài bộ phim, nhưng lại gây được ấn tượng tốt với những vai diễn nhẹ nhàng. Ngoại trừ bộ phim đầu tay Chàng trai đa cảm, cô đóng cùng Hồng Đăng trong phim. Hai người được nhiều khán giả yêu mến nhờ ngoại hình đẹp đôi, diễn xuất ăn ý nên đặt cho biệt danh là Sông Hồng. Trong 10 năm đóng phim, họ đã cùng nhau xuất hiện trong 5 bộ phim. 

Video chi tiết về Chồng diễn viên Hồng Diễm là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button