Là Gì

Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl đây là một bộ Boy Love hơi nặng nhưng kết cấu truyện thì khỏi phải chê rất hay và có nhiều đổi mới không quá ngọt lịm và ngược lại rất mạnh là khác hiện tại Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl đã có rất nhiều Chap tuy nhiên chap mới nhất là như thế nào ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl
Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Thông tin Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Dưới đây là một vài bộ truyện Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl :

Tên Truyện Chuyện Của Một Người Đàn Ông Hạnh Phúc
Xếp hạng Average 4.6 / 5 out of 88

Tác Giả

GuluGulu Team
Tên Khác Oneshot
Thể Loại BoyLove, Đam Mỹ, Hành Động,

Đánh Giá

100

Nội dung Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Seiya là một ngôi sao nổi tiếng và là một học sinh thiên tài được mọi người yêu mến. Mặc dù vậy, Seiya vẫn có những mặt khuất đối với anh ấy mà không ai biết … Gần đây, anh ấy không thể ngừng nghĩ về Tatsumi, người học cùng năm với anh ấy. Một đêm, ngay khi họ bắt đầu gắn bó với nhau, Seiya đã thổ lộ tình cảm của mình với Tatsumi và hôn anh. 

Nội dung Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl
Nội dung Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Nhưng tất cả những điều này xảy ra trước một nghĩa trang, khiến con mèo sợ hãi, Tatsumi hoảng sợ. Và bởi vì anh ấy sợ hãi, Tatsumi đã không thể đáp lại một cách trung thực. Nhưng ngày hôm sau, mối quan hệ của họ đã trở thành …?!

Video chi tiết Chuyện của một người đàn ông hạnh phúc bl

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button