Wiki

Cinnamoroll là gì ? Cinnamoroll là chó hay thỏ

Nhắc đến các nhân vật hoạt hình Sanrio như Hello Kitty ngoài chú mèo hồng đáng yêu của chúng ta ra thì còn có các nhân vật khác cũng đáng yêu không kém một trong số đó là nhân vật Cinnamoroll  vậy Cinnamoroll là gì ? Cinnamoroll là chó hay thỏ hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Ttdccomplex nhé !

Cinnamoroll là gì ? Cinnamoroll là chó hay thỏ
Cinnamoroll là gì ? Cinnamoroll là chó hay thỏ

Sanrio là gì ?

Sanrio Co., Ltd. là một công ty Nhật Bản tạo ra thiết kế có các nhân vật, đồng thời bán và cấp phép cho các sản phẩm khác nhau Được gắn thương hiệu với các nhân vật này. Các sản phẩm này bao gồm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà tặng và phụ kiện. Nhân vật nổi tiếng nhất của Sanrio là Hello Kitty , một con mèo trắng với chiếc nơ đỏ và không có miệng. Hello Kitty là một trong những thương hiệu tiếp thị thành công nhất trên thế giới.

Sanrio là gì ?
Sanrio là gì ?

Cinnamoroll là gì ?

Cinnamoroll (シ ナ モ ロ ー ル, Shinamorōru ) là một nhân vật Sanrio sinh ngày 6 tháng 3 năm 2001, trên một đám mây trên bầu trời. Nó là một con chó đực mũm mĩm với bộ lông trắng, mắt xanh, má hồng, cái đuôi bụ bẫm và xoăn giống như cuộn quế , và đôi tai dài cho phép nó bay.

Cinnamoroll là gì ?
Cinnamoroll là gì ?

Cinnamoroll được tạo ra bởi Miyuki Okumura cho Sanrio vào năm 2001. Năm đầu tiên làm chó, nó được đặt tên là Cinnamon, nhưng để khắc phục bất kỳ vấn đề nào với việc đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài, kể từ năm 2007, tên chính thức của nó trở thành Cinnamoroll.

Cinnamoroll là cho hay thỏ ?

Nhân vật chính Cinnamoroll (hay Baby Cinnamon) là một chú chó con mũm mĩm màu trắng với đôi tai dài đầu to (dùng để bay lên cao), mắt xanh, má hồng, chiếc đuôi bụ bẫm và xoăn.

Cinnamoroll là cho hay thỏ ?
Cinnamoroll là cho hay thỏ ?

Một hôm chủ quán Cafe Cinnamon nhìn lên thấy một chú chó con lơ lửng trên bầu trời như một đám mây bông. Đuôi của  Cinnamoroll  đầy đặn và cuộn tròn giống như cuộn quế, vì vậy cô đặt tên cho nó là Cinnamoroll. Họ đã sống với nhau kể từ ngày đó. Cinnamoroll ngay lập tức nổi tiếng với khách hàng, và nhanh chóng trở thành linh vật chính thức của Café Cinnamon. Cinnamoroll  khá nhút nhát, nhưng rất thân thiện, và đôi khi ngủ trưa trong lòng khách hàng. Cinnamoroll có thể bay trong không khí bằng cách vỗ đôi tai khổng lồ của mình.

Kuromi là gì ? Kuromi là con gì ?

Kuromi (ク ロ ミ, Kuromi ) là đối thủ của My Melody , là một con thỏ trắng hoặc một sinh vật giống người mặc đồ đen đội mũ của một gã hề đen với một đầu lâu màu hồng ở phía trước và một cái đuôi của quỷ đen. Biểu cảm khuôn mặt thay đổi để phù hợp với tâm trạng của Kuromi. Thật phù hợp, sinh nhật của Kuromi là Halloween (ngày 31 tháng 10). Tên của Kuromi dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh là “chrome.”

Kuromi là gì ? Kuromi là con gì ?
Kuromi là gì ? Kuromi là con gì ?

Ngoại hình của Kuromi cũng giống với những nhân vật hoạt hình từ những năm 1990 như Pichu trong Pokémon. Kuromi đã trở thành một nhân vật nổi tiếng nhờ vẻ ngoài cảu mình.

Video về nhân vật Cinnamoroll

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button