Là Gì

Hướng dẫn làm Code Trái Tim của Thủ Khoa lý

Hướng dẫn làm Code Trái Tim của Thủ Khoa lý mới nhất được cập nhập chi tiết bên dưới đây của ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn làm rõ trend trái thim của thủ khoa lý đang hot trong bộ phim “Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em”  Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé !

Code Trái Tim của Thủ Khoa lý là thế nào ?

Trend Code Trái Tim của Thủ Khoa lý bắt nguồn từ bộ phim “Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em” đang gây ấm lòng mấy ngày qua với phân cảnh trong đó Đoạn code trái tim hồng phấn đập thình thịch của thủ khoa Lý thả thính Chu Vận đang sốt rần rần, tạo trend trên mạng xã hội TQ, nhiều dân IT đã thử tái hiện đoạn code này, ghi điểm với crush theo đúng chuyên ngành của mình. Trái tim xinh đẹp đang đập như vậy ai mà không đổ cơ chứ!

rend viết mã code tạo hình trái tim cũng đang được nhiều netizen Trung hưởng ứng và truyền tay nhau làm trên Douyin. Hầu hết cái trái tim đều được đánh giá là làm khá giống bản gốc, nhưng chưa có ai làm đẹp được như thủ khoa Lý

Hướng dẫn làm Code Trái Tim của Thủ Khoa lý

Bước 1 : Các bạn copy đoạn Code Trái Tim của Thủ Khoa lý Tuân bên dưới đây :

  • https://docs.google.com/document/d/1jv6PDssUzmvcxH-RKif70pSQg6juKlibPS4DT9bmW1Q/mobilebasic

Bước 2 : Các bạn vào trang web sau https://onecompiler.com/html/ . Điện thoại cùng làm như bình thường nha.

Bước 3 : Dán đoạn code ở trên vào bên trái của trang web này :

Bước 4 : Nhấn Run để chạy Code :

Kết quả nhận được :

Video chi tiết Code Trái Tim của Thủ Khoa lý

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button