Là Gì

Con Quỷ Của Quý Ông bl

Con Quỷ Của Quý Ông bl là một thể loại boy love mới nhất tháng 10 nói về triệu hồi sư với cốt truyện mang phong cách Lolita cùng với hình ảnh đẹp và lối trang trí mới bộ truyện đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người đọc . Vậy chi tiết hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Thông tin truyện Con Quỷ Của Quý Ông bl

Dưới đây là vài thông tin mới nhất liên quan đến bộ truyện này :

Tên  Con Quỷ Của Quý Ông
Tên Khác Gentleman’s Demon
Tác Giả GuluGulu Team
Thể Loại Boy Love, BoyLove, Đam Mỹ, Shounen ai, Yaoi
Năm Sáng tác 2022

Con Quỷ Của Quý Ông bl có gì hay ?

Con Quỷ Của Quý Ông bl nói về một buổi triệu hồi quỷ với sự chứng kiến của nhiều quan khách lớn đã thất bại mà Graham chưa biết lý do. Sau khi mọi người rời đi, Graham nhận ra có một cây nến vẫn chưa được thắp lên.Cuối cùng thì anh đấy đã tìm ra nguyên nhân anh chưa triệu hồi được quỷ. Và giờ khi anh tắt cây lến cuối cùng đi thì hắn đã đến đây, cùng với con “cá chà bặc khổng lồ” treo lủng lẳng nơi thân dưới, thật khó là cưỡng lại mà.

Con Quỷ Của Quý Ông bl có gì hay ?
Con Quỷ Của Quý Ông bl có gì hay ?

Đọc truyện Con Quỷ Của Quý Ông bl ở đâu ?

Đọc truyện Con Quỷ Của Quý Ông bl ở đâu ?
Đọc truyện Con Quỷ Của Quý Ông bl ở đâu ?

Con Quỷ Của Quý Ông bl chap 1

Con Quỷ Của Quý Ông bl chap 2

Đang cập nhập……

Video chi tiết Con Quỷ Của Quý Ông bl

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button