Hỏi Đáp

Conan những tập có Eri Kisaki

Các Fan của bộ truyện nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật Eri Kisaki thông minh và xinh đẹp. Vậy Eri là ai và Conan những tập có eri kisaki là những tập nào ? Bài viết dưới đây ttdccomplex.vn sẽ gửi đến các bạn những thông tin đầy đủ nhất về nhân vật Eri Kisaki.

Conan những tập có eri kisaki
Conan những tập có eri kisaki

Conan những tập có eri kisaki

 • Coffee Shop Case ( Anime: 32 )
 • Magician’s Suicide Case (Manga: 131 , Anime: 96 )
 • Scuba Diving Case (Manga: 163-165 , Anime: 114-115 )
 • Blackout Murder Case (Manga: 237 , Anime: 171 )
 • Vụ án giết người trên tàu du lịch (Manga: 225 , Anime: 174 )
 • Vụ án sát nhân Kogoro Mouri (Manga: 264-266 , Anime: 199-200 )
 • Vụ án giết người bằng ảnh cũ (Manga: 276 , Anime: 220 )
 • Kogoro’s Choice (Manga: 374-376 , Anime: 305-306 )
 • Child Star Case (Manga: 401 , Anime: 354 )
 • Eri vs. Yukiko (Manga: 413-416 , Anime: 333-334 )
 • Hộp đựng cầu thủ bóng chày (Manga: 463-465 , Anime: 371-372 )
 • Trường hợp bạn cùng lớp mất tích (Manga: 507 , Anime: 427-428 )
 • Cuộc hẹn nhóm Căng thẳng  (Manga: 511, 513 , Anime: 431-432 )
 • Hộp đựng mèo ngồi (Manga: 528-529 , Anime: 445 )
 • Cuộc phiêu lưu thời thơ ấu của Shinichi (Manga: 571-572 , Anime: 472-473 )
 • Secret Eri Kisaki (Manga: 574-575 , Anime: 474 )
 • The Fugitive (Manga: 594 , Anime: The Fugitive: The Fugitive )
 • Nhân chứng Eri Kisaki Case (Manga: 610-612 , Anime: 505-506 )
 • Judo Champion Case (Manga: 643-645 , Anime: 528-529 )
 • Vụ án giết người sinh nhật của Eri (Manga: 709-711 , Anime: 589-590 )
 • Vụ án giết người ngày trắng (Manga: 727 , Anime: 609 )
 • Target on Tape (Manga: 776 , Anime: 657 )
 • Private Eye (Manga: 793 , Anime: 667 )
 • Steamy Relations (Manga: 856, 858 , Anime: 740-741 )
 • Chủ của Taii (Manga: 865 , Anime: 751 )
 • Vụ án giết người ở thủy cung (Manga: 882 , Anime: 772 )
 • Vụ án giết người bằng thuốc độc bằng trà (Manga: 888 , Anime: 770 )
 • Ran & Shinichi – Liên hệ đầu tiên (Manga: 921-922 , Anime: 853-854 )
 • Vụ bắt cóc Eri Kisaki (Manga: 984-986 , Anime: 901-902 )

Eri là ai ?

Eri Kisaki (妃 英 理 ) , Được biết đến với cái tên Eva Kadan trong bản lồng tiếng Anh Funimation, là một nhân vật trong loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan . Tên thật của cô ấy là Eri Mouri (毛利 英 理 ) . Cô bắt đầu sử dụng lại tên thời con gái của mình sau khi cô bắt đầu sống ly thân với chồng mình là Kogoro Mouri. Cô có một con gái, Ran Mouri . Eri có kỹ năng nâng cao về Judo, được Kogoro dạy cho cô.

Eri là ai ?
Eri là ai ?

Tiểu sử Eri kisaki

Eri là người vợ đang sống ly thân của Kogoro Mouri , Eri là một luật sư. Mặc dù không thích thái độ và tính cách của Kogoro (đặc biệt là thói quen uống rượu và mê gái của Kogoro) nhưng cô vẫn vô cùng yêu và quan tâm đến anh, thường xuyên kiểm tra anh để xem anh có còn quan tâm đến cô hay không. Con mèo cưng của Eri, Goro, người mà cô đặt theo tên Kogoro.

Tiểu sử Eri kisaki
Tiểu sử Eri kisaki

Eri và Kogoro, giống như Shinichi và Ran ; Heiji và Kazuha , là bạn thân của nhau từ khi còn nhỏ, yêu nhau ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, 10 năm trước khi câu chuyện Thám tử lừng danh Conan bắt đầu, Kogoro và Eri đã chia tay nhau và đi theo những con đường khác nhau trong cuộc đời của họ. Sau đó, Eri tập trung toàn thời gian vào công việc làm luật sư của mình và từ đó trở thành một luật sư được kính trọng trong giới.

Ở trường trung học, Eri cùng bạn học và bạn thân của cô, Yukiko Kudo ( mẹ của Shinichi ) , đã tham gia vào một cuộc thi “Miss Teitan High School” và bị dẫn trước về số phiếu bầu, do Kogoro đến muộn. Anh ta đã quên bỏ phiếu, và đến lúc đi bỏ phiếu thì đã quá muộn.  Sau đó, người ta phát hiện ra rằng do sự vụng về của mình, anh ấy đã nghĩ rằng “Miss” có nghĩa là “sai lầm” và sẽ bỏ phiếu cho Eri do quan niệm sai lầm đó, khiến cô ấy rất tức giận sau đó.

Tính cách của Eri Kisaki

Eri được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Nhiều người đàn ông ở các độ tuổi khác nhau rất để ý đến cô, nhưng cô luôn từ chối họ, chủ yếu là do tình cảm của cô với Kogoro. Cô và Yukiko được coi là hai nữ sinh xinh đẹp nhất tại trường trung học Teitan khi còn là học sinh. Mặc dù kết quả hòa, cả hai vẫn là những người bạn rất thân của nhau, thường để Shinichi và Ran chơi cùng nhau và có những buổi hẹn hò. Shinichi thường xuyên nhớ lại việc Eri thường mắng mỏ cậu khi cậu gây rắc rối.

Tính cách của Eri Kisaki
Tính cách của Eri Kisaki

Tính cách của Eri phù hợp với nghề luật sư của cô. Cô ấy thường rất hay thắc mắc, và tự mình tham gia vào việc điều tra các vụ án cùng với Kogoro, khiến anh ấy cảm thấy vô cùng phiền hà. Cô ấy cũng có chiến thuật và có nền tảng đạo đức cao, thường tránh chấp nhận yêu cầu từ những người có hành vi phạm tội rõ ràng trừ khi cô ấy tin rằng có điều gì đó đằng sau hiện trường hoặc yêu cầu liên quan đến vụ án mà cô ấy và / hoặc Kogoro đang điều tra.

Cô ấy có một con mèo, Russian Blue tên là “Goro”; Trên thực tế, tên của Goro bắt nguồn từ “KOGORO” của Kogoro Mouri, vì đối với cô ấy, con mèo và Kogoro đều hành động rất giống nhau. Eri cũng là bạn rất thân với thư ký của cô, Midori Kuriyama .

Ngoài thông minh  và có con mắt tinh tường, Eri còn là một võ sĩ judo có tay nghề cao, được dạy bởi chính Kogoro. Ran thường đến gặp Eri để xin lời khuyên, đặc biệt là về mối quan hệ của Ran với Shinichi. Eri thường nửa đùa nửa thật rằng lời khuyên tốt nhất của cô dành cho Ran là đừng bao giờ dính líu đến thám tử.

Trong chương 985, các Luật sư như Eri đã tiết lộ sử dụng dấu phẩy (,) kiểu phương Tây.

Eri được thể hiện là quan tâm đến những người cô ấy biết và yêu thương, giống như trong movie 4, cô ấy đến và ở với Kogoro, vì Ran bị mất trí nhớ. Trong tập 474, cô ấy đã lo lắng cho con mèo goro của mình đến nỗi cô ấy đã khóc. Cô ấy nói rằng cô ấy không quan tâm đến Kogoro. Tuy nhiên thực tế thì cô vẫn yêu anh và nói nếu anh không mê gái nữa thì cô sẽ quay lại. Trong một tập phim, cô ấy giả vờ không nghe thấy anh ấy tỏ tình lại vì cô ấy chưa sẵn sàng.

Vẻ bề ngoài của bà Eri

Eri là một phụ nữ khá cao và có làn da sáng. Cô ấy có mái tóc nâu dài và gợn sóng dài tới lưng với phần tóc mái ngắn hơn ôm sát hai bên mặt, phần lớn cô ấy thường búi lên. Dáng người thanh mảnh nhưng rất đầy đặn, cô ấy rất xinh đẹp và được hầu hết đàn ông ngưỡng mộ. Cô ấy đã được biết đến với vẻ đẹp tuyệt vời của mình kể từ khi học trung học, nơi cô ấy chỉ từng bị so sánh bởi Yukiko Kudo về ngoại hình. Cô đeo kính đen đơn giản và thường thấy trong những bộ vest công sở.

Vẻ bề ngoài của bà Eri
Vẻ bề ngoài của bà Eri

Năng lực của Eri

Sự thông minh

 • Eri rất thông minh và có kỹ năng giải quyết các vụ án, ngay từ lần đầu xuất hiện, cô đã có thể tìm ra danh tính của thủ phạm và cách thủ phạm đã thực hiện tội ác. Trong những trường hợp khác, cô ấy có thể tìm ra manh mối nhanh hơn Conan và đưa nó cho sĩ quan cảnh sát phụ trách.
Năng lực của Eri
Năng lực của Eri

Võ thuật

 • Eri rất giỏi judo, được chồng cô là Kogoro dạy. Kỹ thuật bình thường của cô là ippon seoi-nage (ném vai bằng một tay) mà cô sử dụng khi đối mặt với tội phạm.

Các kỹ năng khác

 • Cô ấy được coi là một luật sư lành nghề. Trong movie 2, cô ấy được cho là nấu ăn rất tệ và Gosho Aoyama đã nói trong cuốn sách rằng việc nấu ăn tồi tệ của cô ấy cũng là một phần của tính cách cô ấy.

Các mối quan hệ của Eri trong Conan

Kogoro và Eri

 • Mặc dù Eri đã ly thân với Kogoro và đã khá lâu, cô ấy vẫn quan tâm và yêu thương anh ấy. Cô ấy thường nói rằng cô ấy sẽ quay lại với anh ấy nếu anh ấy ngoan hơn một chút và không cư xử thiếu chín chắn với cô ấy. Cô thấy Kogoro đối xử tử tế với cô và cô có hy vọng, nhưng sau đó anh ta lại làm một điều ngu ngốc khiến cô tức giận, phá hỏng mọi hy vọng mà cô có được về việc họ quay lại với nhau. Cô ấy chớ tất cả những ngày quan trọng trong mối quan hệ của họ. Ran cố gắng khiến họ quay lại với nhau bằng cách lên kế hoạch tìm cách để họ có thể gặp nhau.
 • Trong một tập khác, Eri ghi lại được lời thú nhận từ Kogoro nói rằng anh nhớ cô và mong cô quay lại với anh trên một minidisc, phát đi phát lại nhiều lần sau đó. Tuy nhiên, ngay cả khi cả hai đều nhớ nhau, cả hai vẫn giả vờ không quan tâm, thậm chí trở nên khó chịu với nhau một cách đáng kinh ngạc. Kogoro thậm chí còn đứng về phía đối lập với một vụ án mà Eri đang tiếp nhận.
Các mối quan hệ của Eri trong Conan
Các mối quan hệ của Eri trong Conan

Eri và Ran

 • Mặc dù có mối quan hệ không tốt với Kogoro, Eri vẫn rất yêu thương và quan tâm với cô con gái duy nhất của mình. Ran đã cố gắng để bố mẹ trở lại với nhau kể từ khi họ bắt đầu ly thân khi cô 6 tuổi. Ran cố gắng thuyết phục mẹ cô trở về nhà để sống với họ như một gia đình một lần nữa. Ran quyết tâm cứu Eri khỏi những kẻ bắt cóc cô trong SOS của Luật sư Kisaki .

Eri và Shinichi Kudo / Conan Edogawa

 • Shinichi / Conan và Eri có cùng mức độ thông minh khi phân tích hiện trường vụ án. Kỹ năng suy luận của Eri tốt hơn nhiều hơn so với Kogoro Mouri. Cô ấy coi Conan là một trợ thủ đắc lực trong các vụ án mạng. Lúc đầu, Eri có vẻ hơi nghi ngờ Conan, nhưng sau đó cô kết luận rằng cậu ấy chỉ đơn giản là một cậu bé rất thông minh so với lứa tuổi của mình, thậm chí còn giúp cậu ấy thể hiện những màn suy diễn. Eri tôn trọng Shinichi / Conan và khả năng suy luận của anh ấy và chấp nhận một cách mơ hồ mối quan hệ của Shinichi và Ran. Cô ấy cũng đã nói với Ran “hãy chọn người đàn ông của mình một cách cẩn thận,” cho thấy không mắc phải sai lầm tương tự như cô ấy đã làm (rất có thể ám chỉ mối quan hệ bất ổn hiện tại của cô ấy với Kogoro).
 • Conan mặc dù tôn trọng Eri, nhưng cậu cũng sợ cô ấy vì đã bị Eri mắng rất nhiều lần trong quá khứ nên cậu ấy đã có phản ứng tiêu cực ngay khi nhìn thấy cô ấy.

Eri và Yukiko Kudo

 • Yukiko Kudo là bạn thân của Eri, và rất quý con gái của Eri là Ran Mouri, người bạn gái hoàn hảo cho con trai bà. Yukiko và Eri đã cạnh tranh trong một cuộc thi “Miss Teitan High School”, kết quả là hòa vì Kogoro không xuất hiện kịp thời để bỏ phiếu.

Đối thủ của Eri : Reiko Kujo

 • Reiko Kujo là công tố viên và là đối thủ của Eri Kisaki. Họ cạnh tranh trong một số tập phim.

Video top Conan những tập có eri kisaki

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button