Hỏi Đáp

Công Ken Là ai ? Nguyễn Trọng Công trong Vụ Anna Việt 17 tỷ

Gần đây chắc các bạn cũng đã biết Drama Vụ Anna Việt 17 tỷ và đã nghe thấy nhân vật tên Công Ken một tiktoker với gia thế khủng xuất hiện. Vậy thực hư Công Ken Là ai ? Nguyễn Trọng Công là ai ? hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với Ttdccomplex nhé !

Công Ken Là ai ? Nguyễn Trọng Công trong Vụ Anna Việt 17 tỷ

Công Ken Là ai ?

Công ken tên thật là Nguyễn Trọng Công là một tiktoker mới nổi gần đây . Ngoài vẻ mặt điển trai và những cuộc gặp gỡ nói chuyện với các khán giả trên tiktok Nguyễn Trọng Công đã để lại nhiều cảm tình của CĐM.

Công Ken Là ai
Công Ken Là ai

Tuy nhiên mới đây Công ken đã thực sự nổi nên như cồn vị Vụ Anna Việt 17 tỷ . Theo dân mạng cho hay anh chính là tem trai ruột nhà tỷ phú tố nữ quái siêu lừa đảo Anna phiên bản Việt.

Profile của Công Ken

Được biết đến với cái tên Nguyễn Trọng Công và phong cách nói chuyện hấp dẫn . Dưới đây là một số thông tin chi tiết :

Profile của Công Ken
Profile của Công Ken
TênNguyễn Trọng Công
Tên MXHCông Ken
Sinh Năm2002
Quê quánChưa cập nhật
Thông tin Mailnguyentrongcong22002@gmail.com
Fanpage FBNguyễn Trọng Công
ID TikTokntcong5
Tài khoản YouTubeNguyễn Trọng Công
ID Instagramcongthev
Nghề nghiệp hiện tạiTikToker
Anh traiNguyễn Trọng Thành
Chị dâuNhã Lê Annalee

Công Ken sinh năm bao nhiêu ?

  • Đươc biết Tiktoker Công Ken sinh năm 2022 tính cách hai hước pha trò và có nhiều Video hay truyền tải quan điểm cuốc sống

Công Ken quê ở đâu ?

  • Về quê quán của Công Ken vẫn chưa được anh tiết lộ trên trang cá nhân cảu mình tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên ở đây.

Anh trai Công ken là ai ?

Anh trai ruột của Công ken là Nguyễn Trọng Thành được biết hiện tại mối quan hệ của hai anh em đều khá tốt . Anh trai thường xuyên quan tâm đến em và bào ban em . Hiện tại anh trai Công Ken đang là Chủ tịch JT Angel Hospital tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Anh trai Công ken là ai
Anh trai Công ken là ai

Chị dâu TikToker Nguyễn Trọng Công là ai ?

Chị dâu cảu Công Ken là Nhã Lê Analee được biết cô là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc của JT Angel Hospital tuy nhiên mới đây cô đang vướng phải Drama của Anna Bắc Giang Ninh Thị Vân Anh.

Chị dâu TikToker Nguyễn Trọng Công
Chị dâu TikToker Nguyễn Trọng Công

Toàn cảnh Vụ Anna Việt 17 tỷ và gia đình Công Ken

Em ruột của chú rể bị Anna Bắc Giang ( Ninh Thị Vân Anh ) bế 17 tỷ lại chính là idol tóp tóp Nguyễn Trọng Công ( Công Ken ) với hơn 800k follow trên Tiktok

Công đau đớn khi thừa nhận mình còn được chị dâu đương thời cho sắm vai quần chúng bất đắc dĩ khi lên hát “chuyện tình mùa đông” tặng anh chị trong đám cưới và tiết lộ thêm vàng của cô dâu được nhà gái lên trao là vàng giả

Toàn cảnh Vụ Anna Việt 17 tỷ và gia đình Công Ken
Toàn cảnh Vụ Anna Việt 17 tỷ và gia đình Công Ken

Đây là dòng tâm sự cảu Công ken trong Vụ Anna Bắc Giang. Những ngày qua MXH vô cùng xôn xao trươc thông tin tố cáo cô gái tên NTVA (Tina Dương sinh năm 1995 quê Bắc Giang) lừa đảo  nhiều người với những chiêu trò thủ đoạn tinh vi .

Theo tài khoản FB Nhã Lê đăng bài tố cáo VA :

  • Năm 2018 Đã tiếp cận gia đình Công Ken với vẻ ngoài giàu sang hào nhoáng để hẹn hò với em chồng chị. CÔ gái nhiều lần chủ động tặng quà cho gia đình bạn trai. Thể hiện sử hiểu biết về những tài sản xa xỉ đắt tiền.
  • Điều chị L nghi vấn là mỗi lần tặng quà cho gia đình thì cô VA luôn đề nghị vay tiền từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Các bạn có thể xem toàn cảnh vụ lừa đảo này ở đây :

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button