Wiki Cách Làm

Công thức khử vàng tóc tẩy tại nhà

Bạn đang tìm công thức khử vàng tóc tẩy mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về công thức khử vàng tóc tẩy. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách khử màu vàng trên tóc tẩy , cách khử vàng tóc tại nhà , cách khử vàng ra trắng mời các bạn theo dõi.

Công thức khử vàng tóc tẩy tại nhà
Công thức khử vàng tóc tẩy tại nhà

Khử vàng tóc tẩy là gì ?

khi bạn nhuộm các màu nhuộm thịnh hành như : xám khói, bạch kim, xanh rêu, màu nhuộm pastel,… theo thời gian nhanh bị tuột màu, xỉn đi theo thời gian và ra nền tóc vàng. Nên cần dùng thuốc khử vàng tóc tẩy để loại bỏ đi sắc vàng để tóc sẽ chuyển sang màu trắng hoặc màu xám giúp cho mái tóc trung hòa sắc tố vàng của tẩy tóc, từ đó tạo điều kiện cho màu nhuộm giữ màu được lâu hơn, suôn mượt và óng ả.

cách pha dầu gội tím khử vàng
cách pha dầu gội tím khử vàng

Công thức khử vàng tại nhà

Cách khử vàng tóc tẩy tại nhà các bạn có thể làm theo các công thức tẩy tóc sau:

  • Bước 1: Thuốc tẩy + Oxy 12 (Tỉ lệ: 10 + 8) Bôi cách chân 0,5cm, làm ẩm thuốc rồi dùng ni lông bịt kín lại. Bạn không cần sử dụng kích nhiệt vì độ ẩm của thuốc + nhiệt độ da đầu thoát ra là đã đủ rồi. Giữ nguyên trong khoảng 40 phút gạt hết thuốc vào tiếp
  • Bước 2: Tẩy tím + Oxy 9 Bôi như bước 1 và bịt kín trong 40 phút. Xả sạch tóc bằng nước ấm. Nhiều người sử dụng mix violet + dầu gội + clia + 000 + nước. Để khử màu vàng bạn phải hiểu rằng, màu tím là màu thứ cấp không thể loại bỏ màu vàng ban đầu của tóc bạn (tức là màu ẩn trong tóc). Để làm được điều này bạn phải lấy 2 màu gốc + với nhau để tạo ra violet khử vàng ra trắng
  • Cách pha khử vàng (Đỏ + Xanh) để tạo ra voilet + dầu gội clia + 000 + Pha với nước ấm (tỷ lệ: 1 + 1 + 2 + 3 + 3)
  • Ngay khi thấy tóc chuyển sang màu trắng tím, hãy khử mùi ngay lập tức, xả sạch và gội lại bằng Clea 2 lần.
công thức pha khử vàng
công thức pha khử vàng

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Công thức khử vàng tóc tẩy tại nhà mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Công thức khử vàng tóc tẩy tại nhà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button