Là Gì

CPTG là gì ? Hướng dẫn checkpoint tên giả

Bạn đang thắc mắc khái niệm CPTG là gì ? Trong các Tip Facebook thì dưới đây là những thông tin chi tiết về khái niệm này hãy cùng thm khảo với ttdccomplex.vn nhé !

CPTG là gì ? Hướng dẫn checkpoint tên giả
CPTG là gì ? Hướng dẫn checkpoint tên giả

CPTG là gì ?

CPTG là checkpoint tên giả một trong những hành động mà Facebook ban hành cho việc sử dụng tên không đúng , tên giả để sử dụng tài khoản Facebook hiện có. Ví dụ như những cái tên CPTG  là :  Kun Idol, Còi, Bảo Bảo cùng với vô số  những cái tên ‘s ”s ‘x ”x khác . Nếu bạn không đổi tên thành tên thật và vẫn sử dụng những cái tên này thì bạn sẽ bị kháo tài khoản sau đó sẽ phải checkpoint tên giả.

Nhưng điều cần biết về CPTG 

Thực chất việc xử lý checkpoint tên giả rất đơn giản và không cần phải quá phức tạp như những dịch vụ quảng cáo có thể mất tới mấy trăm nghìn bên ngoài. Mà bạn cũng có thể mở kháo được tài khoản bị CPTG  chỉ đơn giản bạn cần hiểu những điều dưới đây :

  • Những giấy tờ cần có để xác minh : Thẻ học sinh, giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ thư viện, học bạ,giấy phép lái xe ( của xe máy hay xe máy điện đều được chấp nhận ) cho tới hóa đơn thanh toán .. điện nước miễn sao có thông tin để cho facebook người ta kiểm tra.
  • Facebook yêu cầu đổi tên chứ không phải yêu cầu xác minh trong trường hợp này vì vậy bạn lo là phải cần giấy tờ tùy thân giống như với tên giả kia . Không cần nhé chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân khác là được.

Hướng dẫn checkpoint tên giả nhanh nhất

Để có thể checkpoint tên giả và hoàn thành xong quá trình đổi tên này các bạn hãy làm theo video bên dưới đây nhé :

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button