Là Ai

Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ? VS Tôn Ngộ Không ai thắng ?

You are viewing this post: Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ? VS Tôn Ngộ Không ai thắng ?

Trong truyện Hành tẩu âm dương Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu được điêu khắc rất tỉ mỉ . Cửu Đầu Sư hay còn được gọi là sư tử chín đầu, cái đầu nào cũng sống động như thật, vẻ mặt không giống nhau, nhưng đều mang theo một loại khí thế vương giả uy nghiêm và cuồng bạo Vậy chi tiết Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ? VS Tôn Ngộ Không ai thắng ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ?

Cửu Linh Nguyên Thánh, còn được gọi Cửu Đầu Sư đây là con thú cưỡi của Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn. Cửu Linh Nguyên Thánh có pháp lực cao cường là do Thường được nghe Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn giảng dạy , nhưng không hề tu thành hình người mà giữ nguyên thân thú.

Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ?
Cửu Linh Nguyên Thánh sư tử chín đầu là ai ?

Được biết Cửu Linh Nguyên Thánh có Tiếng gầm cực kỳ đáng sợ, Tiếng gầm này thể vọng lên tới Tam Thánh, xuống tới Cửu Tuyền, cũng như có thể làm nứt tường địa ngục, mở ra cửa tới địa ngục Cửu U.

Cửu Linh Nguyên Thánh mối thù với Tôn Ngộ Không

Sống ở động Bàn Hoàn núi Trúc Tiết. Nơi này vốn là hang ổ của sáu con sư tử tinh, sau khi Cửu đầu sư tử tới, chúng bèn bái làm Tổ Ông. Sáu con này gồm Nao Sư, Tuyết Sư, Toan Nghê, Bạch Trạch, Phục Ly, Đoàn Tượng.

Cửu Linh Nguyên Thánh mối thù với Tôn Ngộ Không
Cửu Linh Nguyên Thánh mối thù với Tôn Ngộ Không

Trong Tây Du Ký, Cửu Linh Nguyên Thánh nhân lúc người hầu trông coi nó say rượu, ngủ quên mất, bèn giật đứt xiềng xích, trốn xuống hạ giới. Sau khi xuống, nó hóa thân thành yêu quái Cửu Đầu Sư Tử.

Vốn Cửu Linh Nguyên Thánh không có hứng thú gì với thịt Đường Tăng, song do cháu nuôi là Hoàng sư tinh gây sự với thầy trò Đường Tăng rồi bị đánh chết, Cửu Linh Nguyên Thánh mới hiện ra nguyên hình đi trả thù, bắt sống Đường Tăng, Bát Giới cùng với cả gia đình quốc vương nước Ngọc Hoa.

Cửu Linh Nguyên Thánh vs Tôn Ngộ Không

Đây cũng là một trong hai yêu quái duy nhất chỉ dựa vào thực lực của bản thân đã thắng được Ngộ Không, thay vì dựa vào pháp bảo, pháp khí. Sau lại, Ngộ Không trốn thoát, đi tra hỏi đám đồ tôn của Cửu Đầu Sư, tức sáu con sư tử tinh ở động Bàn Hoàn, biết được thân phận vốn có của nó, bèn lên trời xin Thái Ất Chân Nhân ra mặt. Song đám đồ tôn kia thì đều bị giết chết. Cuối cùng Cửu Đầu Sư cũng chẳng thể trả thù cho cháu mình, còn bị bắt về lại trên trời.

Cửu Linh Nguyên Thánh vs Tôn Ngộ Không
Cửu Linh Nguyên Thánh vs Tôn Ngộ Không

Video chi tiết Cửu Linh Nguyên Thánh


The article is compiled and aggregated from many sources by TTDC Complex.

See more articles in the same category here: Là Ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button