Là Ai

Đại Hắc Phật Mẫu là ai ? Có thật không ?

Nếu đã từng xem qua bộ phim “Chú nguyền” thì có thể đã nghe qua cái tên Đại Hắc Phật Mẫu người deo dắt lời nguyền đáng sợ cho các nhân vật trong phim. Bộ phim Chú nguyền đã có doanh thu cao ngất ngưởng sau khi công chiếu ở Đài Loan ? vậy Đại Hắc Phật Mẫu là ai ? Có thật không ? hãy cùng tham khảo bên dưới đay với ttdccomplex.vn nhé !

Đại Hắc Phật Mẫu là ai ?

Đại Hắc Phật Mẫu là một nhân vật hư cấu và không có thật được lấy ý tưởng từ Phật Ngàn tay . Đại Hắc Phật Mẫu xuất hiện trong bộ phim chú nguyền củ Đài Loan thay vì Phổ độ chúng sanh thì Đại Hắc Phật Mẫu lại ban phát lời nguyền khi động đến thánh địa của mình.

Đại Hắc Phật Mẫu là ai ?
Đại Hắc Phật Mẫu là ai ?

Trong phim chú nguyền Đại Hắc Phật Mẫu xuất hiện với hình dáng nhiều tau và phủ một mảnh vài đỏ ở trên đầu. Nhìn vào rất um ám và đáng sợ.

Đại hắc phật mẫu có thật không ? 

Incantation hya chú nguyền là một bộ phim từng làm mưa làm gió trên ứng dụng Netflix năm nay. Và bạn sẽ không thể bỏ qua nhân vât Đại Hắc Phật Mẫu xuất hiện trong phim tuy nhiên về vấn đề Đại Hắc Phật Mẫu có thật hay không chúng ta sẽ đánh giá từ 2 dẫn chứng.

Đại hắc phật mẫu có thật không ? 
Đại hắc phật mẫu có thật không ?

Truyền thuyết dân gian về Đại Hắc Phật Mẫu 

“Đại hắc Phật mẫu” trong dân gian Đài Loan là những câu chuyện truyền miệng nó giống như những truyện dân gian của Việt Nam . Cách đây hàng vài thế kỉ có một vật thể lạ giống thần thái tuế xuất hiện ở Thái Lan kì lạ là những ai chạm vào vật thể này đều mưng mủ như bị dính lời nguyền . Và sau đó một pháp sư trừ tà đã tìm ra lời giải đáp nếu muốn tiếp tục sống thì phải cúng dường và thờ phụng nó tuy nhiên đây là một bản hợp đồng vì khi cũng thờ ác thần này thì bạn phải khia tên tuổi nhưng bù lại bạn sẽ có sức mạnh . Sau đó vị pháp sư này đã dựa theo hình dáng của những bức tượng Phật khác thuộc phái Mật tông (đơn cử là Phật Mẫu Chuẩn Đề) để đúc cho con quái vật thành “Đại hắc Phật mẫu” và thờ phụng nó.

Truyền thuyết dân gian về Đại Hắc Phật Mẫu 
Truyền thuyết dân gian về Đại Hắc Phật Mẫu

Nhiều năm các học trò của pháp sư cũng đều rất nổi tiếng sở hữu cho mình những sức mạnh nhưng đây là một ác thần và sẽ bị ảnh hưởng bởi lòng sân si tham lam của con người do thế mà một ngày các pháp sư không thể kiểm soát được sức mạch đó và bắt buộc phảo mang về  Vân Nam để nhờ một vị sư lỗi lạc phong ấn lại. 

Đại Hắc Phật Mẫu theo nhận định của đạo diễn

Trong bộ phím chúa nguyền sau khi lên sóng khán giải không khỏi bành hoàng và có chút lo sợ về Đại Hắc Phật Mẫu . Tuy nhiên để chấn an dân tình thì đạo diễn của bộ phim đã mở một cuộc họp báo và khẳng định lại rằng nhân vật Đại Hắc Phật Mẫu là do đoàn làm phim tạo lên đây là nhân vật hư cấu không có thực trong cuộc sống.

Đại Hắc Phật Mẫu theo nhận định của đạo diễn
Đại Hắc Phật Mẫu theo nhận định của đạo diễn

Mặt của đại hắc phật mẫu

Mặt của đại hắc phật mẫu luôn được che kín theo tiết lộ lý do như vậy là trong quá trình quay phi tránh việc ghê rợn và phỉ báng thần linh đoàn làm phim đã che mặt của mặt của đại hắc phật mẫu đi và cũng làm tăng thêm sự kịch tích. Hình dáng duy nhất mà chúng ta nhìn thấy đó là mặt của đại hắc phật mẫu có rất nhiều tay mà thôi.

Mặt của đại hắc phật mẫu
Mặt của đại hắc phật mẫu

Video chi tiết về đại hắc phật mẫu đài loan

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button