Hỏi ĐápLà Gì

Death tarot là gì? Ý nghĩa của death tarot

Điều đầu tiên, đừng sợ nếu bạn đã rút được lá bài tarot tử thần ” The death”. Điều này là bình thường vì hầu hết mọi người đều sợ chết và bất kỳ lá bài nào đại diện cho một thứ như vậy đương nhiên sẽ bị coi là tiêu cực. Vậy Death tarot là gì? Ý nghĩa của death tarot có giống như cái tên của nó không? Hãy cùng ttdccomplex tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Death tarot là gì? Ý nghĩa của death tarot
Death tarot là gì? Ý nghĩa của death tarot

Death tarot là gì ?

Lá bài Death không nói về cái chết của bất kỳ người nào theo đúng nghĩa đen. Nó có thể đại diện cho cái chết của một cái gì đó khác, như một dự án, kế hoạch hoặc mối quan hệ. Lá bài này cũng chỉ thời gian thu hoạch, được tượng trưng trong các bộ bài cổ điển bằng bộ xương gặt hái. Trừ khi mùa hè thu hoạch hoa quả, mùa đông mất đi sự khắc nghiệt của mùa đông, người ta không ăn. Khi lưỡi hái cắt đứt sợi dây liên kết chúng ta với quá khứ, nó giải phóng chúng ta để tiến về phía trước mà không sợ hãi, bởi vì chúng ta không còn gì để mất. Mọi thứ bị cắt bỏ sẽ được tái chế để phục vụ cho sự sinh sôi của tương lai.

Death tarot là gì ?
Death tarot là gì ?

Trong các bộ bài Tarot hiện đại hơn, chúng ta thấy Thần chết được cưỡi trên một con ngựa và mặc áo giáp đen. Sự nhấn mạnh trong các bộ bài này là sự trừng phạt của tội lỗi, giống như cách Plagu thời trung cổ (mà hình ảnh Thần chết dựa trên) đã được sử dụng để giải thích cơn thịnh nộ của Chúa. May mắn thay, trong thời hiện đại, chúng ta không quá vướng bận với một triết lý đầy tội lỗi như vậy.

Ý nghĩa lá bài Death tarot

Dưới đây là sự kết hợp giữa lá bài The Death với các lá bài khác sẽ mang những ý nghĩa khác nhau:

Ý nghĩa tình yêu và mối quan hệ

Khi rút thẳng đứng

Để rút ra một lá bài về kết thúc có vẻ đáng báo động nếu bạn đang đọc về mối quan hệ của mình, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng chuyển sang kết thúc của toàn bộ mối quan hệ; nó có thể là sự kết thúc của một giai đoạn trong một mối quan hệ.

Ý nghĩa tình yêu và mối quan hệ
Ý nghĩa tình yêu và mối quan hệ

Vanderveldt nói: “Có thể có rất nhiều kết thúc và thay đổi trong một mối quan hệ mà không liên quan gì đến việc kết thúc mối quan hệ đó. “Nó có thể có nghĩa là một sự tiến hóa như một cặp vợ chồng – như cam kết, di chuyển, có con – có thể thách thức danh tính của bạn. Hoặc nó có thể là một sự thôi thúc để từ bỏ điều gì đó để tiến về phía trước. Bạn đang được yêu cầu thay đổi cách bạn đang làm điều gì đó để mở ra những khả năng mới cho cuộc sống tình yêu và / hoặc mối quan hệ của bạn. ”

Các lá bài trở nên sống động thông qua trải nghiệm của chính bạn và cách bạn liên hệ chúng với những gì bạn kéo, vì vậy hãy tự hỏi bản thân, Điều gì cần thay đổi? khi bạn nhận được cái này .

Khi được rút ngược lại
Theo Vanderveldt, để kéo cái chết đi ngược lại trong một mối quan hệ / tình yêu cho thấy điều gì đó đang giữ bạn trong một chu kỳ sợ hãi hoặc lo lắng, theo Vanderveldt. “Bạn đang níu kéo điều gì trong mối quan hệ của mình? Bạn đang kháng cự điều gì và tại sao? Đó có thể là âm vang của điều gì đó đã xảy ra trong một mối quan hệ khác hoặc với đối tác hiện tại của bạn trong quá khứ, nhưng nó ảnh hưởng đến hiện tại của bạn.”

Trong trường hợp này, cô ấy nói rằng lá bài đang yêu cầu bạn thực sự nhìn vào những gì sắp xảy ra với bạn, thừa nhận nó và hy vọng hãy buông bỏ để bạn có thể tiến về phía trước.

Ý nghĩa về tiền bạc

Khi rút thẳng đứng

Theo tác giả, người đọc tarot và là người sáng lập của Witchy Wellness Leah Vanderveldt , bạn có thể nghĩ rằng lá bài Death tượng trưng cho một cái chết ẩn dụ hơn . “Đây là một lá bài của những thay đổi lớn, sự biến đổi và, vâng, kết thúc,” cô nói: ” Đó là sự lột xác của làn da (hay còn gọi là bản ngã của bạn ), để phát triển thành một phiên bản mới của chính bạn.”

Ý nghĩa về tiền bạc
Ý nghĩa về tiền bạc

Vanderveldt lưu ý: Cái chết đại diện cho sự lột xác cần thiết để tiếp tục tiến triển trên con đường của một người. “Có một cảm giác đau buồn hiện tại, cùng với nỗi sợ hãi về những điều không rõ ràng mà khó có thể hòa bình trong thời điểm này, nhưng nếu bạn có thể vượt qua nó, sẽ có một khởi đầu mới ở phía bên kia.”

Khi rút đảo ngược

Ngược lại, để kéo Death gợi ý một sự phản kháng để thay đổi  giống như một sự nắm bắt. Vanderveldt khuyên bạn nên hỏi, “Bạn đang ở trong một công việc hoặc viễn cảnh cá nhân vì sợ hãi hơn là vì sự phát triển?” Thẻ này ngụ ý rằng bạn có thể cần phải “hiểu rõ về những gì bạn thực sự muốn từ sự nghiệp và / hoặc tài khoản ngân hàng .

Và tỷ lệ cược là, nếu bạn đang nhận được một bài đọc về cuộc sống nghề nghiệp của mình, bạn có thể muốn thấy sự phát triển và cải thiện. Nếu bạn làm ngược lại cái chết của Death, thì đã đến lúc bạn phải cởi mở với ý tưởng về sự thay đổi

Ý nghĩa những thách thức

Khi rút thẳng đứng

Là một lá bài nói về kết thúc, lá bài này chắc chắn có thể có nghĩa là một số thách thức và thay đổi đang ở phía trước. Cách bạn đối phó hoặc vượt qua những thử thách và thay đổi đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Vanderveldt nói: “Một điều gì đó sẽ đến lúc kết thúc và bạn cần phải điều chỉnh, và mặc dù thay đổi không bao giờ là dễ dàng, nhưng đó là một phần cần thiết và không thể tránh khỏi của cuộc sống”.

Ý nghĩa những thách thức
Ý nghĩa những thách thức

Khi rút đảo ngược

Một lần nữa, việc rút lá bài này ngược lại cho thấy sự kháng cự. Dù điều đó xảy ra với bạn liên quan đến những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt, Vanderveldt nói rằng đã đến lúc phải đối mặt với nó,
Tất cả chúng ta đều là con người, vì vậy hãy kiên nhẫn và nhẹ nhàng với bản thân khi bạn thích nghi với những thay đổi sắp tới. Tự trấn an bản thân rằng bạn là người kiên cường và có năng lực. Vanderveldt gợi ý: “Hãy lập danh sách tất cả những điều khiến bạn cảm thấy được hỗ trợ ngay bây giờ, để bạn có thể tham khảo lại khi mọi thứ trở nên khó khăn”.

Sự kết hợp lá bài Death tarot với các lá bài khác

Lá bài Death đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và là biểu tượng của sự chuyển đổi. Ngoài ra, khi được ghép nối với các thẻ khác, thẻ này thường biểu thị sự kết thúc của một kỷ nguyên. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp lá bài Death tarot quan trọng nhất.

Sự kết hợp lá bài Death tarot với các lá bài khác
Sự kết hợp lá bài Death tarot với các lá bài khác

The death và The lovers hoặc The hierophant

Khi Thần chết được ghép nối với Người tình hoặc Người theo chủ nghĩa , những thay đổi trong mối quan hệ sắp xảy ra. Nhiều khi, điều này báo hiệu một cuộc chia tay hoặc ly hôn.
Nếu kết thúc không như ý muốn, hãy nhớ rằng nỗi đau chỉ là tạm thời. Sự kết thúc của một mối quan hệ thường được theo sau bởi một mối quan hệ thậm chí còn tốt hơn nếu chúng ta chọn chấp nhận và buông bỏ.

The death và The world

Sự kết hợp này với lá bài World tarot là viết tắt của sự hoàn thành. Điều mà bạn đã dồn nhiều thời gian và tâm sức sẽ sớm kết thúc.Điều này không nhất thiết phải là một điều xấu. Đơn giản là đã đến lúc chuyển sang những tầm cao lớn hơn nhiều.

The death và The Devil

Các lá bài Ác quỷ và Tử thần – thật là một cặp! The Devil thường tượng trưng cho sự sa đọa, nghiện ngập . Khi được kết nối với Thần chết, Ác quỷ có thể đại diện cho chiến thắng trong những cuộc đấu tranh như vậy. Nó cũng có thể có nghĩa là ngừng một thói quen xấu như hút thuốc, ăn quá nhiều hoặc cờ bạc.

The death và The Moon

Nếu bạn đang tìm kiếm thông điệp từ Death and the Moon , thì đây chính là: ánh sáng cuối đường hầm. Khi mọi thứ quá khó khăn đừng cố gắng chịu đựng mà hãy thay đổi. Làm như vậy có vẻ phản tác dụng, nhưng nó sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định dựa trên những gì mang lại cho bạn niềm vui thay vì đau đớn. Cuối cùng, có niềm tin hơn nỗi sợ hãi sẽ cho phép bạn thể hiện mong muốn lớn nhất của mình.

Địa chỉ xem Tarot

Dưới đây là một số địa chỉ xem Tarot uy tín :

Địa chỉ xem Tarot offline

Dưới đây là những đại chỉ xem Tarot offline hãy cùng tham khảo để có những dự đoán đúng nhất về tương lại nhé :

Địa chỉ xem Tarot offline
Địa chỉ xem Tarot offline

Tại Hà Nội

Big Fairy Tarot

 • Địa điểm hay xem: Thái Hà, Khương Trung, Cầu Giấy, Kim Mã, Lý Thường Kiệt
 • Đặt lịch qua: https://www.facebook.com/bigfairytarot

X-Tarot

 • Đặt lịch qua: https://www.facebook.com/xemtarot

M’s Tarot Coffee

 • Địa chỉ: 102, B22, tập thể Kim Liên, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0904851404
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MsTarotcafe/

Tại TP. Hồ Chí Minh

Wichita – The Tarot Café

 • Địa chỉ: 783 Trần Xuân Soạn, Phương Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 096 271 79 22
 • Website: http://wichita-tarot.com

Pigasus Acoustic Coffee Workshop – Boardgame

 • Địa chỉ: 269/1, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 788 66 61

Tarot và cuộc sống

 • Địa chỉ: lầu 2, 178 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 62707027
 • Facebook: https://www.facebook.com/TarotvaCuocsong

Địa chỉ xem tarot online

Klamdy Tarot

 • Đặt lịch qua: https://www.facebook.com/klamdy
 • Điện thoại: 038865891 (Ms Thùy Chi)

Honey Tarot

 • Đặt lịch qua: https://www.facebook.com/honeytarot

Lihin Tarot

 • Điện thoại: 0349703340 (Hưng – iMess/Zalo/Viber)
 • Facebook: https://www.fb.com/lihin.tarot/​
 • Instagram: @Lihin.tarot

The High Tarot

 • Facebook: https://www.facebook.com/TheHighTarot/

Xem Tarot bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có rất nhiều mức giá xem Tarot và có thể phân loại như sau:

Phí tính theo giờ

 • Online: 150k/h – 200k/h
 • Offline: 200k/h – 300k/h

Phí tính theo câu hỏi

 • Online: 100k – 150k / 3 câu hỏi, từ câu thứ 4 trở đi tính 20/ 1 câu hỏi.
 • Offline: 150k – 200k / 3 câu hỏi, từ câu thứ 4 trở đi tính 20k-30k/ 1 câu hỏi.

Video Death tarot là gì? Ý nghĩa của death tarot

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button