Là Gì

Deep Manhwa Bl Ice Cream Là gì ?

Deep Manhwa Bl Ice Cream là một trong những bộ truyện hay nhất nó là bộ truyện nói đúng nghĩa về kem luôn hình ảnh nét và có rất nhiều đặc sắc trong cốt truyện đã làm cho bộ Bl này thêm rất nhiều phần đặc sắc. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Thông tin Deep Manhwa Bl Ice Cream

Dưới đây là vài thông tin về Deep Manhwa Bl Ice Cream :

Tên tiếng anh Deep 
Trạng thái Đã hoàn thành
Thể loại Manga , Boys Love
Tác giả Kasuga Kinui

Nội dung Deep Manhwa Bl Ice Cream

Sau khi thất bại trong buổi hẹn hò đầu tiên trong đời, Oh Do-Kyung gọi cho người bạn đã sắp xếp cuộc hẹn. Anh ta trong phòng tắm. Trong cuộc trò chuyện của họ, người bạn của anh ấy nói điều gì đó khiến Do-Kyung tức giận, dẫn đến việc anh ấy vô tình tiết lộ bí mật của mình.

Nội dung Deep Manhwa Bl Ice Cream
Nội dung Deep Manhwa Bl Ice Cream

Bí mật của anh ấy là anh ấy là người đồng tính. Trước sự bàng hoàng của mình, anh nhận ra rằng có những người khác trong phòng tắm: những người bạn từ khoa đại học của anh và thậm chí là một sinh viên năm cuối mà anh có quan hệ tốt. 

Deep Manhwa Bl Ice Cream
Deep Manhwa Bl Ice Cream

Lo lắng về việc liệu họ có nghe được bí mật của mình hay không, cuộc sống của Do-Kyung hoàn toàn thay đổi.

Deep Manhwa Bl Ice Cream
Deep Manhwa Bl Ice Cream

Video Deep Manhwa Bl Ice Cream

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button