Phim Ảnh

Độ quái dị đến tột cùng trong Nghi Thức Cấm Kumanthong

Độ quái dị đến tột cùng cũng không bằng mức độ kinh dị trong phim Nghi Thức Cấm Kumanthong  , cốt truyện vô cùng kỳ quái. Dựa trên một trường hợp có thật chưa được tiết lộ về một đội săn ma từ Mỹ đã bay khắp thế giới để tìm kiếm sự thật trước khi họ tìm thấy Một cái gì đó Trong phim “Don’t Look At The Demon”.

Trong tester của “Don’t Look At The Demon, Western Ghost” tiết lộ hình ảnh một thành viên của đội săn ma Mỹ đang bị tấn công bởi một thứ bí ẩn nào đó. Có những hình ảnh của các nhà sư thực hiện các nghi lễ nhất định cùng một lúc. Đó là một bức tranh kỳ quái về các nhân vật từ thế giới phương tây trong nghi lễ mê tín của thế giới phương đông.

“Don’t Look At The Demon”, theo chân một nhóm thiếu niên dũng cảm từ thợ săn ma nổi tiếng của Chanel bay thẳng từ Mỹ đến khu vực “Frasers Hill” ở Malaysia. để chứng minh điều bí ẩn đang tấn công chủ nhân của một ngôi nhà cổ Nhưng họ càng cố gắng tìm ra sự thật Thay vào đó, họ phải đối mặt với một trong những bí ẩn đáng sợ nhất trong cuộc đời những thợ săn ma của họ.

Và hơn thế nữa Họ đã tìm thấy một căn phòng bí mật trong ngôi nhà này. Ẩn một số câu chuyện quá khứ liên quan đến nghi lễ mê tín bị cấm của Thái Lan!

Đây là một trải nghiệm đậm chất châu Á sẽ khiến những người hâm mộ phim kinh dị thế giới phương Tây không thể bỏ lỡ cảnh tượng thách thức niềm tin của người hai bán cầu. Với một câu chuyện rùng rợn sẽ tạo nên một trải nghiệm kinh hoàng chưa từng có trong bộ phim Nghi Thức Cấm Kumanthong .

Những gì khán giả trải nghiệm từ câu chuyện thần bí ghê rợn về sứ mệnh chứng minh ma trong bộ phim “Nghi Thức Cấm Kumanthong” đang tạo ra phản ứng trực tiếp. Nhưng khán giả có thể không biết rằng những câu chuyện hậu trường mà đạo diễn và ê-kíp thực sự trải qua cũng kinh hoàng như chính bộ phim vậy.

Trailer Nghi Thức Cấm Kumanthong 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button