Hỏi Đáp

Đọc Bad Thinking Diary Tập 11

Bad Thinking Diary là một bộ truyện Hủ nữ khá hay với hình ảnh và nội dung cuốn hút tạo hình nhân vật khá là chỉnh chu đã thu hút khá nhiều độc giả trong thời gian vừa qua . Vậy chi tiết Bad Thinking Diary Tập 11 như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Đọc Bad Thinking Diary Tập 11
Đọc Bad Thinking Diary Tập 11

Giới thiệu về Bad Thinking Diary

  • Tác giả: Hodan, Langlali
  • Thể loại: Manhwa, Romance, School life, Smut, GL
Giới thiệu về Bad Thinking Diary
Giới thiệu về Bad Thinking Diary

Nội dung của Bad Thinking Diary :

Minji và Yuna là đôi bạn thân từ năm 17 tuổi, cho đến hiện tại cả hai đã 21 tuổi. Bỗng một lần Minji có một giấc mơ “ướt át” kỳ lạ với cô bạn Yuna. Mối quan hệ giữa họ dần thay đổi vượt ngoài chữ bạn thân. Yêu đơn phương, sự phấn khích và nỗi ám ảnh. Những suy nghĩ đen tối cứ thế nảy sinh trong đầu của mỗi người.

Nội dung của Bad Thinking Diary
Nội dung của Bad Thinking Diary

Bad Thinking Diary Tập 11

Trong cuộc hội thoại Bad Thinking Diary Tập 11 Minji đã sai . Nhưng bcs cô ấy ngây thơ và không có nhiều kinh nghiệm đó là lý do tại sao cô ấy có thể dễ dàng bị lừa Nhưng, Yuna Chan U đã biết Minji đủ lâu để ít nhất biết rằng cô ấy ngây thơ và không có nhiều trải nghiệm .

Bad Thinking Diary Tập 11
Bad Thinking Diary Tập 11

Có vẻ như Yuna sẽ giải thích bất cứ điều gì cho minji và cố gắng thoát khỏi cuộc rắc rối này bằng cách chấp nhận câu nói của Yuna.

Video chi tiêt về Bad Thinking Diary Tập 11

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button