Hỏi Đáp

Double dog buddy bl Review

Double dog buddy bl là một trong những bộ truyện thần thánh hay nhất tháng 10 . Ngoài cốt truyện êm ả nhưng đầy sôi sục ra thì hình ảnh của Double dog buddy bl cũng không thể nào chê vào đâu được . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Double dog buddy bl Review

Double dog buddy bl Review

Double dog buddy bl kể về Baek Yoojoon dường như có tất cả: giàu có, địa vị và cả ngoại hình đẹp. Thật không may, một điều mà anh ấy thực sự khao khát nhưng không thể có được là bạn trai. Lớn lên dưới một người ông nghiêm khắc, Yoojoon không bao giờ được phép bày tỏ một cách trung thực sở thích của mình, và điều này bao gồm cả vấn đề tình dục của anh ấy. 

Double dog buddy bl Review
Double dog buddy bl Review

Ngay cả khi là một người trưởng thành thoát khỏi gia đình cứng nhắc của mình, Yoojoon chỉ nhận được sự lãng mạn của mình thông qua các bộ phim truyền hình. Nhưng ngay sau đó, anh ấy rơi vào một mối tình đầy kịch tính của riêng mình khi gặp Han Heewon. Mặc dù vậy, mọi thứ không hẳn là nắng và mưa.

 Không chỉ Yoojoon làm mọi động thái sai lầm để chiếm được trái tim của người mình yêu, mà Heewon còn gặp phải tất cả những chàng trai sai lầm và giờ đây hoàn toàn phát ốm vì hẹn hò. Liệu hai người này có thể vượt qua khởi đầu đầy chông gai và đạt được hạnh phúc mãi mãi?

Video Double dog buddy bl

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button