Là Gì

Dvvt saigon là gì ? Giải thích đúng nhất

Dvvt saigon là gì ? ý nghĩa của Dvvt là như thế nào ? hãy cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn về khái niệm này nhé !

Dvvt saigon là gì ?

Dvvt saigon được viết tắt cảu từ Dịch Vụ Vận tải Sài Gòn. Dvvt saigon là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thành phố hồ Chí Minh. Có thể là vẫn chuyển đồ , vận chuyển hàng hóa , vật liệu ,… 

Dvvt saigon là gì ?
Dvvt saigon là gì ?

Dvvt là một trong những ngành phổ biến nhất ở Việt Nam. và ngành dịch vụ vận tải này còn được phát triển mạnh trên toàn thế giới để phục vụ nhu cầu của con người .

Những điều thú vị về Dvvt

Hầu hết các mặt hàng mà chúng ta sử dụng hàng ngày thực sự được vận chuyển qua đường biển. Vận chuyển là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người biết rất ít về nó. Do đó, chúng tôi quyết định tổng hợp những sự thật thú vị này về ngành vận tải biển và container.

Những điều thú vị về Dvvt
Những điều thú vị về Dvvt
  1. 95% lượng hàng hóa toàn cầu được vận chuyển qua các con tàu.
  2. Tại bất kỳ thời điểm nào, có hơn 20 triệu container được vận chuyển.
  3. Khoảng từ 2000 đến 10000 trong số những container này bị mất tích trên biển cả mỗi năm sau khi rơi khỏi các con tàu chở chúng.
  4. Hơn 97% các container viễn dương được sản xuất tại Trung Quốc.
  5. Con tàu lớn nhất có thể chứa tới 18.000 container. Điều đó có nghĩa là nó có thể chở hơn 745 triệu quả chuối. Một quả chuối cho mỗi người châu Âu và sẽ vẫn còn một ít trái.
  6. Một hộp đựng 20ft tiêu chuẩn có thể chứa khoảng 3.500 hộp giày và một khối lập phương cao 40ft có thể chứa hơn 8.000 hộp giày.
  7. Một con tàu container có thể đi rất nhiều nơi. Trên thực tế, một con tàu có thể thực hiện 75% chuyến đi đến mặt trăng và quay trở lại trong một năm.
  8. Chỉ 5% container được vận chuyển đến các cảng của Hoa Kỳ được kiểm tra thực tế, và con số này thậm chí còn thấp hơn ở châu Âu.
  9. Tuổi thọ trung bình của một container 20ft là 20 năm. Đối với một container 40ft, tuổi thọ trung bình thậm chí còn nhiều hơn.
  10. Trong khi trên biển, 2/3 số tàu không có phương tiện liên lạc và chưa đến 10% có internet.

Video chi tiết Dvvt saigon là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button