Là Ai

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình

Em gái quốc dân reaction lại chính mv duy nhất của mình đây là một trong những cụm từ nhắc đi nhắc lại trong mấy ngày qua về một diễn viên đang hot gần đây có thông tin cô chỉ đóng đúng một bộ phim và dừng hẳn liệu có vấn đền gì xoay quanh chuyện này không ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình
Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình là ai ?

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình là lin yuxi và một số tang đã viết có những thông tin bên dưới đây :

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình là ai ?
Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình là ai ?
Diễn viên Lin Yuxi  Lin Yuxi
Tên khác Em gái quốc dân Reaction Yci Zhang, Trương Dư Hi, Hi Hi, Em gái quốc dân Reaction
Ngày sinh Em gái quốc dân Reaction 30/01/1991
Tuổi 31
Cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)
Nơi sinh sống Đôn Hóa, Cát Lâm, Trung Quốc
Chiều cao 165 cm
Cân nặng 40 kg
Số đo 3 vòng 86-65-90 cm
Nghề nghiệp Em gái quốc dân Reaction Người mẫu, Diễn viên điện ảnh
Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc, tài năng trẻ, nhan sắc xinh đẹp…
Top vai diễn Em gái quốc dân Reaction Chử Linh Lung, Lâm Tinh Thần, Tô Căng Bắc, Trình Nhược Ngư
Instagram @yciyciyci
Douyin https://www.douyin.com/user/MS4wLjABAAAAYYCL8ep9mXoSOWyo-jEMe5_LCFNr9olbm10waVz-9Ys

Tuy nhiên mình xin khẳng định lại đây không phải là những thông tin của lin yuxi và đây là một trong những diễn viên Trung quốc người mẫu bình thường Trung Quốc Trương Dư Hi mọi người rất tào lao khi cũng cấp không đúng sự thật.

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV có phải là Trương Dư Hi ?

Đính chính lại một lần nữa Em gái quốc dân Reaction lại chính MV không phải Trương Dư Hi.

Trương Dư Hi, sinh ngày 30 tháng 1 năm 1991 tại thành phố Đôn Hoa, tỉnh Cát Lâm là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình kiêm người mẫu tại Trung Quốc Đại lục.

Em gái quốc dân Reaction
Em gái quốc dân Reaction

Vào tháng 10 năm 2009, Trương Dư Hi đã giành được giải quán quân cuối cùng trong cuộc thi Ruili Cover Girl lần thứ 7, từ đó chính thức bước chân vào làng giải trí . Năm 2012, Cô tham gia catwalk tại Lễ trao giải giải trình diễn thời trang Shanghai Runway 2012.

Vào tháng 5 năm 2013, anh đóng vai cháu gái và hai cô con gái của Phương Huyền Linh trong bộ phim cổ trang “A Good Man in the Tang Dynasty ” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên . Năm 2014, đóng vai chính trong bộ phim hành động ” Take Tiger Mountain 3D ” . Vào tháng 7 năm 2015, anh đóng vai cô gái ngây thơ Xia Jingjing trong bộ phim dành cho thanh niên ” Gardenia Blossom ” .

Trương Dư Hi
Trương Dư Hi

Vào tháng 8 năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim thần tượng tình yêu dành cho giới trẻ ” Dear, Princess Sickness ” ; vào tháng 10, anh đóng vai hai đứa trẻ sinh đôi Anne trong bộ phim khoa học viễn tưởng ” Prisoner of the Air in the City of Amnesia ” .

Em gái quốc dân Reaction lại chính MV
Em gái quốc dân Reaction lại chính MV

Vào tháng 8 năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim thần tượng tình yêu thành thị “Dear Prince ” ; vào tháng 11, anh đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn giả tưởng “You Who Can’t Hug ”  . Vào ngày 26 tháng 10 năm 2018, anh được trao giải Nam diễn viên mới được yêu thích nhất do cư dân mạng bình chọn về thời trang của phượng hoàng .

em gái quốc dân

Năm 2019, đóng vai chính trong bộ phim cổ trang ” Lưu Ly ”  . Vào năm 2020, bộ phim tình cảm đô thị ngọt ngào ” Màu quá dày ” với sự tham gia của các diễn viên chính sẽ được phát sóng . Vào tháng 1 năm 2021, Cô ấy sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị ” When the Night is Dark ” ; vào tháng 8, Cô ấy sẽ đóng vai chính trong bộ phim cổ trang ” Song with You “

Brother and Sister Banana Talk (code MD004) có phải của lin yuxi 

Gần đây trên mạng xuất hiện cụm từ Brother and Sister Banana Talk (code MD004) mình đính chính lại là chính xác đây là của lin yuxi tuy nhiên bên trung cũng có một người có cái tên gần giống như là zhang yuxi hay Trương Dư Hi như mình đã nói ở trên , Nên các bạn hãy chắt lọc những thông tin mỗi khi đọc nhé .

Brother and Sister Banana Talk (code MD004)
Brother and Sister Banana Talk (code MD004)

Video Em gái quốc dân Reaction lại chính MV duy nhất của mình

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button