Hỏi ĐápLà Ai

Giám đốc của gãy TV là ai ?

Giám đốc của gãy TV là ai ? Chủ tịch Gãy TV media là ai ? đây là câu hỏi của các bạn thắc mắc mỗi khi nhắc đến kênh Gãy TV. Hôm nay ttdccomplex.vn sẽ đi giải thích chi tiết xem ai là Giám đốc của gãy TV cho các bạn biết nhé . Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nào !

Giám đốc của gãy TV là ai ?
Giám đốc của gãy TV là ai ?

Giám đốc của gãy TV là ai ?

Gãy TV là nhóm hài trẻ chuyên sản xuất phim ngắn, ca nhạc parody và Video hài hước nhằm mang đến cho khán giả những phút giây giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Gãy TV do Công ty Cổ phần Truyền thông 88 Entertainment quản lý. Có 2,3 triệu người đăng ký YouTube, 3,8 triệu người theo dõi Facebook và hơn 301 triệu lượt xem trên YouTube là những con số ấn tượng cho thấy Gãy TV là nhóm hài được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Giám đốc của gãy TV là ai ?
Giám đốc của gãy TV là ai ?

Theo như thông tin ở trên thì ta có thể thấy Giám đốc của gãy TV chính là giá đốc của 88 Entertainment  và theo hồ sơ công ty này thì do Phạm Bá Hiếu là chủ sở hữu . Hay nói cách khác Giám đốc của gãy TV  là Phạm Bá Hiếu.

Phạm Bá Hiếu là ai ?

Phạm Bá Hiếu hay Minh Hiếu ngoài sở hữu ngoại hình nổi bật cùng với gương mặt sáng giá Minh Hiếu còn là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong Gãy TV. Dưới đây là thông tin chi tiết về Giám đốc của gãy TV là ai ?

Phạm Bá Hiếu là ai ?
Phạm Bá Hiếu là ai ?
Tên đầy đủ: Hoàng Minh Hiếu
Ngày sinh: 12/04/1988
Tuổi: 33 
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Quê quán: Hà Nội
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: 67Kg
Bảng xếp hạng: Giám đốc của gãy TV
Nghề nghiệp: Diễn viên, streamer
Facebook: Hoàng Minh Hiếu

Với vẻ ngoài vô cùng điển trai và nam tính, Minh Hiếu nhanh chóng đốn tim bao cô gái. Vị Giám đốc Gãy TV được đánh giá cao về nhan sắc và kỹ năng diễn xuất cũng như gu thời trang của mình. Đó là lý do anh luôn để lại ấn tượng mạnh cho mọi người .

Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước cùng nụ cười rạng rỡ, anh chàng đã có được một lượng fan hùng hậu. Trang Facebook cá nhân của anh có hơn 300.000 lượt theo dõi. Không những vậy, anh chàng còn có hẳn một fan page mang tên Hội những người yêu thích Hoàng Minh Hiếu do chính những người hâm mộ của anh lập ra.

Đời tư của Giám đốc của gãy TV

Tuy công việc bộn bề nhưng Giám đốc của gãy TV Minh Hiếu đã thành gia lập thất sơm ở tuổi 30 hiện tại anh đã có 2 cô công chúa kháu khỉnh và anh cũng thường xuyên đăng ảnh của 3 mẹ con lên MXH.

Đời tư của Giám đốc của gãy TV
Đời tư của Giám đốc của gãy TV

Và gia đình của anh cũng thường xuyên xuất hiện trên những vlog ngắn Chuyện nhà Bắp  đã nhận được những cơn mưa lời khen cảu CĐM tài giỏi và duyên dáng cùng với gia đình hạnh phúc là điều mà ước mơ của bao nhiêu người.

Fanclub chính thức của Hoàng Minh Hiếu – Gãy TV

1️⃣ THÔNG TIN CÁ NHÂN

⭐Họ tên: Hoàng Minh Hiếu
⭐Ngày sinh: 𝟏𝟏/𝟏𝟎/𝟏𝟗𝟗𝟕
⭐Quê Quán: Vĩnh Phúc
⭐Nghề nghiệp: Diễn viên tại công ty cổ phần truyền thông 88 Entertainment
⭐ 𝐇𝐚𝐬 𝐡𝐚𝐝 𝐰𝐢𝐟𝐞

2️⃣ CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI

⭐: 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗛𝗶𝗲̂́𝘂
(Hiện tại đang bị khóa)
⭐: 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗛𝗶𝗲̂́𝘂
⭐: 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: @𝗵𝗼𝗮𝗻𝗴𝗺𝗶𝗻𝗵𝗵𝗶𝗲𝘂.𝟭𝟮𝟬𝟰
⭐: 𝗧𝗶𝗸𝘁𝗼𝗸: @𝗵𝗼𝗮𝗻𝗴𝗺𝗶𝗻𝗵𝗵𝗶𝗲𝘂𝟭𝟮𝟬𝟰
⭐: 𝗬𝗼𝘂𝗧𝘂𝗯𝗲: 𝕄𝕚𝕟𝕙 ℍ𝕚𝕖̂́𝕦 𝕆𝕗𝕗𝕚𝕔𝕚𝕒𝕝

Video chi tiết Giám đốc của gãy TV là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button