Hỏi ĐápLà Ai

Hà Mon là ai ? Hà Mon lộ mặt

Các Fan của game Free Fire chắc hẳn không còn xa lahi gì với cái tên Hà Mon. Hà Mon Freefire là một cô gái rất dễ thương, có thể chơi không kém gì cánh mày râu. Vậy Hà Mon là ai ?, hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Hà Mon là ai ? Hà Mon lộ mặt

Hà Mon là ai ?

Hà Mon là một Youtuber kiêm streamer nổi tiếng chưa từng Show mặt với các video chơi game Free Fire cùng Nam Lầy. Hà Mon hầu như không để lộ khuôn mặt của mình, hoặc nếu có, Hà Mon sẽ đeo kính đen. Kênh YouTube chính thức của Hà Mon hiện có hơn 800.000 người đăng ký, đây là một con số rất ấn tượng.

Hà Mon là ai ?
Hà Mon là ai ?

Tiểu sử của Hà Mon

Tên thật Đặng Nguyệt Hà
Hà Mon sinh năm bao nhiêu 28/08/2000
Hà mon bao nhiêu tuổi 22
Quê quán Bà rịa – Vũng Tàu
Nơi ở hiện tại Bà rịa – Vũng Tàu
Học vấn 12/12
Tài khoản mạng xã hội Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCt5XSZttRUf6o4-FhQl5O-A
  Facebook: https://www.facebook.com/suri.mon.376
  TikTok: https://vt.tiktok.com/k9F5cT/
  Cửa hàng về account Free Fire: https://shophamon.com/

Sự nghiệp của hà mon FF

Ban đầu, Hà mon không có ý định đi theo con đường YouTube nhưng cuối cùng lại chọn trở thành một Youtuber thực thụ. Hà mon cho ra mắt một chuỗi video về chơi Free Fire và được khán giả ủng hộ rất nhiệt tình.

Sự nghiệp của hà mon FF
Sự nghiệp của hà mon FF

Hà mon cho biết gia đình cô không ủng hộ cô đi theo con đường này vì một số lý do. Hà mon không phải tự mình chịu trách nhiệm chính làm video của mình mà phía sau cô có một ekip cùng đồng hành xuyên suốt qua các video.

Đời tư của Hà Mon

Hà Mon không tiết lộ nhiều về cuộc sống riêng tư của mình, khán giả chỉ có thể đoán già đoán non qua các video của cô và Youtuber Nam Lầy.

Đời tư của Hà Mon
Đời tư của Hà Mon

Hà Mon và Nam lầy kết hợp rất ăn ý với nhau qua các video hay các buổi livestream. Được biết 2 người họ có mối quan hệ rất sâu sắc, chúng tôi rất hi vọng họ sẽ có kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Video Hà Mon lộ mặt

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button