Hỏi Đáp

Host số 1 yêu tôi bl Review

Host số 1 yêu tôi bl là một trong những bộ BL đáng đọc nhất tháng 10 vừa qua. Ngoài những tình tiết hấp dẫn ra thì bộ BL này yếu tố hình ảnh cũng không kém phần xuất xắc . Vậy chi tiết Nội dung hấp dẫn của Host số 1 yêu tôi bl như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Host số 1 yêu tôi bl Review
Host số 1 yêu tôi bl Review

Host số 1 yêu tôi bl Review

Vivian Louis là con gái hai mươi mốt tuổi của Bá tước, một cô gái ngọt ngào và dường như vô hại, chỉ có một thú vui tội lỗi trong đời: khao khát được theo đuổi người mình yêu, Đại công tước Lennox Elphidion Glenn đẹp trai đến nghẹt thở! Đối với cô, đó là tình yêu sét đánh ở tuổi mười bốn dịu dàng. Đó là khi cô ấy bắt đầu bị ám ảnh bởi anh ấy, tạo ra vô số tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ và tiểu thuyết của người hâm mộ.

Host số 1 yêu tôi bl Review
Host số 1 yêu tôi bl Review

Rồi một ngày nọ, một tai nạn với quả cầu pha lê ma thuật của người bạn thân nhất của cô ấy đã biến điều không tưởng trở thành sự thật. Đại công tước bị bắt cóc và trói trên giường của cô ấy, và anh ta đang nói với cô ấy rằng cô ấy là kẻ bắt cóc! Tranh giành một lối thoát cho sự ràng buộc tai tiếng này, cả hai đồng ý hành động như một cặp đôi.

Họ thậm chí còn ký hợp đồng một năm, nhưng Lennox dường như muốn nhiều hơn một mối quan hệ giả tạo. Vivian không hề hay biết, một mối tình lãng mạn đang đến gần. Có thể nào những tưởng tượng cuồng nhiệt nhất của người hâm mộ của cô ấy sẽ thực sự trở thành hiện thực?

Bộ truyện giống với Host số 1 yêu tôi bl 

Bộ truyện giống với Host số 1 yêu tôi bl là The Devil Duke’s Little Bride nội dung kể về Một cô con gái quý tộc bị buộc phải kết hôn với một tảng băng trôi là anh trai của Công tước Hoàng đế, đó chỉ đơn giản là một bi kịch của con người! Tôi không mong đợi tảng băng Duke có hoa mùa xuân… nhưng bạn rất dịu dàng với nụ cười của anh trai bạn, điều đó có thực sự tốt không? Tâu bệ hạ, tôi thực sự không có suy nghĩ nào khác về anh trai Công tước của ngài! Làm ơn tin tôi!

Bộ truyện giống với Host số 1 yêu tôi bl 
Bộ truyện giống với Host số 1 yêu tôi bl

Video chi tiết về Host số 1 yêu tôi bl

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button