Wiki Cách Làm

Hướng dẫn cách fake ip trung quốc

Bạn đang tìm fake ip trung quốc mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về fake ip trung quốc. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: vpn trung quốc free , fake vpn china , chuyển vpn sang trung quốc android, đổi địa chỉ ip sang trung quốc mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn cách fake ip trung quốc
Hướng dẫn cách fake ip trung quốc

Tại sao phải đổi Vpn trung quốc 

Không giống như thế hệ trẻ Việt Nam hay các nước trên thế giới hiện nay thường xuyên dùng MXH facebook , trang tìm kiếm google hay youtube, intagram, gmali… Thì ở Trung quốc lại cấm người dân trong nước sử dụng những ứng dụng này vì nhiều lý do. Và những công ty công nghệ của Trung Quốc cũng cho ra các ứng dụng tương để người dân sử dụng như : Tìm kiếm có baidu , hay MXH có WeChat, chia sẽ video có Youku tudu.com, thương mại điện tử có taobao, 1688… Nói chung thế giới có ứng dụng gì thì Trung Quốc cũng có ứng dụng tương tự như vậy. Và những ứng dụng này do người Trung quốc viết ra nên dể dàng theo dõi và kiểm duyệt . 

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người Trung Quốc cũng có tài khoản trên những trang mạng nước ngoài vì nhiều người vẫn có thể sử dụng mạng ảo VPN vượt tường lửa fake ip china để vào các trang mạng phổ biến trên

app fake ip trung quốc
app fake ip trung quốc

Hướng dẫn cách fake ip trung quốc

Hướng dẫn cách fake ip trung quốc cho máy tính:

 • Bước 1: Tải và cài đặt OpenVPN trên máy tính của bạn thông qua liên kết https://taimienphi.vn/download-openvpn-5893
 • Bước 2: Trang VPN Gates cung cấp địa chỉ IP miễn phí cho một số quốc gia khác nhau. Kéo màn hình vào danh sách IP, tìm một IP Trung Quốc và nhấp vào OpenVPN Config file.
 • Bước 3: Nhấp vào cửa sổ mới để tải tệp cấu hình về thiết bị của bạn. Để có tốc độ truy cập tốt nhất, Taimienphi khuyên bạn nên chọn UDP 1194.
địa chỉ ip trung quốc
địa chỉ ip trung quốc

Trình duyệt của bạn sẽ tự động tải tệp cấu hình có đuôi .ovpn xuống thiết bị của bạn.

 • Bước 4: Mở OpenVPN trên máy tính của bạn bằng cách chạy với quyền Run as administrator.
fake ip trung quốc ios
fake ip trung quốc ios
 • Bước 5: Phần mềm sẽ tự động khởi chạy và hiển thị trên khay hệ thống ở dưới màn hình. Nhấp vào biểu tượng OpenVPN và sau đó chọn Import file.
fake ip trung quốc android
fake ip trung quốc android
 • Bước 6: Tìm đường dẫn đến thư mục chứa tập tin cấu hình vừa tải về. Nhấp vào tệp và chọn Mở.
fake ip sang trung quốc
fake ip sang trung quốc
 • Bước 7: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng OpenVPN trên khay system-tray và chọn Connect .
cách fake ip sang trung quốc
cách fake ip sang trung quốc

 

fake ip trung quốc free
fake ip trung quốc free

Phần mềm sẽ kết nối tự động và Fake IP sẽ tự động kết nối sang Trung Quốc. Thông báo thành công sau được hiển thị trên màn hình.

cách đổi ip sang trung quốc
cách đổi ip sang trung quốc

Hướng dẫn cách fake ip trung quốc cho Android Và IOS

 • Bước 1 : Bạn vào cửa hàng App Store với iphone và Google Play với điện toại thông minh khác để cài đặt ứng dụng Panda VPN
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng trên điện thoại lên. Khi thông báo về điều kiện sử dụng xuất hiện, hãy nhấp vào Đồng ý.
cách fake ip sang trung quốc ios
cách fake ip sang trung quốc ios
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng X ở góc bên phải để tạm thời tắc thông báo kế tiếp.
  Thông báo kế tiếp bạn nhấp vào Allow để cho phép ứng dụng thiết lập VPN trên điện thoại của bạn.
chuyển vpn sang trung quốc ios
chuyển vpn sang trung quốc ios
 • Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc quét vân tay để đồng ý với ứng dụng cài đặt. Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy thông báo chào mừng, vì vậy hãy tắt nó đi.
đổi ip sang trung quốc
đổi ip sang trung quốc
 • Bước 5: Nhấn vào dòng Smart Connect trên màn hình làm việc và chọn địa chỉ IP Trung Quốc trong danh sách các ứng dụng được cung cấp.
fake vpn trung quốc
fake vpn trung quốc
 • Hệ thống sẽ ngay lập tức tạo ra một Fake IP China. Nếu kết nối thành công, màn hìn sẽ hiển thị như hình minh hoạ.
fake ip trung quốc ios free
fake ip trung quốc ios free

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Hướng dẫn cách fake ip trung quốc mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Hướng dẫn cách fake ip trung quốc

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button