Hỏi ĐápLà Ai

Huỳnh Xuân Vấn là ai ? Phan Công Khanh tay buôn siêu xe là ai ?

Nhiều ngày nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện cái tên Huỳnh Xuân Vấn mặc dù anh ta không hoạt động trong giới Showbiz. Vậy có một câu hỏi đặt ra là Huỳnh xuân vấn là ai ? Bài viết sau đây của ttdccomplex.vn sẽ gửi đến các bạn một số thông tin của Huỳnh Xuân Vấn.

Huỳnh Xuân Vấn là ai ? Phan Công Khanh ông chủ

Huỳnh xuân vấn là ai ?

Huỳnh Xuân Vấn được biết đến là chủ tịch của tập đoàn TL Group.

Huỳnh xuân vấn là ai ?
Huỳnh xuân vấn là ai ?
  • TL Group tên đầy đủ là Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiết Kế Thanh Long do ông Huỳnh Xuân Vấn làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 21/11/2014.
  • TL Group là một tập đoàn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về thiết kế xây dựng. Lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng nhà để ở.
  • Địa chỉ trụ sở: 380A Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh có quan hệ gì?

Như chúng tôi thu thập được từ các nguồn tin thì Huỳnh Xuân Vấn có khả năng là người đứng sau Phan Công Khanh trong các phi vụ r.ử.a t.i.ề.n cho những ông lớn.

Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh có quan hệ gì?
Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh có quan hệ gì?

Một số nghi vẫn được đặt ra là Phan Công Khanh tay buôn siêu xe lớn nhất VN, từng là siêu phủi bóng chuyền độ, rất đam mê xe cộ, đá gà. Từng vướng ồn ào tình ái khi DÂN MẠNG ĐỒN rằng : vợ K hiện tại là bạn thân của người yêu cũ lâu năm ( Vân Kanin ) Giới mê xe luôn đồn đoán liệu ai là người đứng sau PCK : là Huỳnh Xuân Vấn ( TL GROUP), Vũ Trung Nguyên,.. ? Là ai cũng k rõ !

Vậy Phan Công Khanh có lai lịch như thế nào?

Phan Công Khanh còn gọi là Khanh Super sinh năm 1994 là một doanh nhân sinh ra ở Bến Tre, trước đây từng là một vận động viên bóng chuyền và anh đã từng thi đấu cho CLB TP.HCM và đội tuyển Quốc gia. Bên cạnh đó, Phan Công Khanh còn có niềm đam mê với xe phân khối lớn và Siêu xe. Sau này anh chuyển hướng sang buôn bán siêu xe.

Video Huỳnh Xuân Vấn là ai?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button