Là Ai

Im sama là ai trong one piece ? Im sama la mẹ luffy

Bạn đang tìm kiếm thông tin về chủ đề Im sama là ai trong one piece ? những không tìm được kết quả mong muốn, hôm nay TTDC Complex sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật thêm một số thông tin liên quan khác như ” im sama one piece là ai ?, im sama la mẹ luffy thật không ?,…” mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Im sama là ai trong one piece ? Im sama la mẹ luffy
Im sama là ai trong one piece ? Im sama la mẹ luffy

im sama one piece là ai ?


Imu Sama là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới One Piece, đây được cho là một nhân vật phản diện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện 

  • Imu Sama ra mắt One Piece trong phần Reverie, ngay sau khi các sự kiện ở Whole Cake Island kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị thế giới chuẩn bị họp hội đồng 4 năm để thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda đã cho người hâm mộ một cái nhìn rõ hơn về cấu trúc của Chính phủ Thế giới, ngôi nhà của họ, được gọi là thánh địa Mariejois và những người đang sinh sống ở đó.
im sama one piece là ai ?
im sama one piece là ai ?

im sama la mẹ luffy thật không ?


Trong thế giới One Piece mẹ của luffy chưa từng được nhắc đến, có rất nhiều giả thuyết cho rằng không ai biết mẹ của luffy thật sự là ai, còn sống hay đã chết, dân thường hay cướp biển, làm cách mạng hay là hải quân thuộc chính quyền thế giới. 

Có một giải thuyết điên rồ nhưng được rất nhiều người hưởng ứng đó là ” im sama chính là mẹ của luffy “. Theo như chúng ta cũng đã biết im sama là một người quyền lực nhất trong chính quyền thế giới khi mà cả ngũ lão tinh cũng phải quỳ gối. Tuy nhiên, cho đến bây giờ sự tồn tại của nhân vật này còn là một bí ẩn lớn trong bộ phim. Chẳng ai biết nhân vật này đến từ đâu, sức mạnh thật sự của nhân vật này là gì mà khiến cho thế lực của cả chính quyền cũng phải phục tùng dưới chân của người này 

Khi nói đến mối quan hệ của im samaluffy thì chắc chắn nhiều người sẽ sốc nếu luffy mũ rơm là con của một người cha đang là người đứng đầu quân đội cách mạng và có người mẹ là người đứng đầu chính phủ thế giới. 

im sama la mẹ luffy thật không ?
im sama la mẹ luffy thật không ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo hay và hấp dẫn tiếp theo nhé !

Video xem thêm về chủ đề im sama là ai ?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button