Là Gì

Interview Thiên Ân là gì ? Interview hoa hậu là gì ?

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Brazil trong khi đó Thiên Ân Bị out khỏi top 10. Điều đáng nói ở đây là mọi chuyện đã dần lắng xuống tuy nhiên một trong những video gần đây của Nawat – chủ tịch Miss Grand đã khẳng định lại là phần Interview Thiên Ân chỉ được 0 điểm vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Interview Thiên Ân là gì ? Interview hoa hậu là gì ?

Interview hoa hậu là gì ?

Interview hoa hậu là tiêu chí của MU thời IMG là NÓI GIỎI TIẾNG ANHTRUYỀN TẢI BẢN THÂN . Hay nói cách khác đây là phần phô diễn giới thiệu bản thân tiểu sử đó.

Interview hoa hậu là gì ?
Interview hoa hậu là gì ?

Tuy nhiên với tình hình thực tế Interview hoa hậu không chỉ là những điều kiện trên mà nó còn bao gồm cả những ứng xử cùng với những câu trả lời mang tính tư duy sáng tạo. Hơn thế nữa để nhận định được vấn đề cần phải có khả năng phân tích. Hay nói cách khác để có thể best Interview hoa hậu thì ít nhất là học rộng tài cao.

Phần Interview Thiên Ân là gì ?

Phần Interview của Thiên Ân Full cô đã nói về những gì mà mình đang có những trải nghiệm cũng như hành trình sựu nghiệp tại Việt Nam . Cuộc nói chuyện khá là lưu loát và thân thiên :

Nawat chê phần Interview Thiên Ân

Một video gần đây Nawat đã lên tiếng về phần thi Interview Thiên Ân và ông khẳng định rằng phần Interview này chỉ được 0 điểm và ông đã cố nâng điểm lên . Trước nhưng bình luận của CĐM :

Việt Nam chúng tôi không nói về vương miện mà nói về sự công bằng 

Nawat đáp  :

Rất là công bằng đấy . Nếu tôi đưa bạn vào Top 10 thì tôi mới là người không công bằng. Bạn có phẩm chất cảu một nữ hoàng không ? Sao bạn cần tìm kiếm sự công bằng . Phần Chat Hay Interview  còn 0 có điểm tôi đã cố gắng đẩy điểm lên.

Nawat chê phần Interview Thiên Ân
Nawat chê phần Interview Thiên Ân

Dưới đây là video chi tiết về những gì Nawat nói về Interview thiên Ân :

@afamilyshowbiz Không thể tin nổi, “Dì” Na khẳng định Thiên Ân 0 điểm phần Interview #nawat #afamilyshowbiz #amm #ssst ♬ nhạc nền – aFamily Showbiz

Phát ngôn của Nawat đã tiếp tục rấn lên gây tranh cãi. Trong phần thi phỏng vấn kín, Thiên Ân trả lời những câu hỏi trôi chảy bằng tiếng Anh. Theo dân mạng, ông Nawat thà nói điểm thấp hoặc trả lời không hay thì sẽ dễ chịu hơn là “không được điểm nào”.

“0 điểm là sao? Bộ không mở miệng ra hay gì mà chấm 0 điểm?”; “Càng nói càng thấy quá đáng?”, “Tại sao có thể nói như vậy được?”…, nhiều cư dân mạng phật lòng.

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button